Lá số Việt Nga -

Tin nổi bật

Những điều cần biết trước khi đọc bản diễn giải về biểu đồ sao:
1. Biểu đồ sao KHÔNG PHẢI là định mệnh
Biểu đồ sao được hiểu nôm na như một bản chiến lược. Tương tự như một trận đánh, trước khi bạn xuất quân, ở cương vị thủ lĩnh, bạn cần 1 bản chiến lược để tóm tắt địa hình, vị thế, những gì quân địch mạnh và những gì ta mạnh. Biểu đồ sao của mỗi cá nhân chính là bảng chiến lược của mỗi cá nhân đó, nó chỉ ra những nguồn năng lượng trong đời này bạn có, những điểm mạnh, điểm yếu trong chính cá tính của bạn. Đồng thời nó cũng hướng dẫn cách bạn sử dụng nguồn năng lượng đó 1 cách đúng đắn nhất. Và dĩ nhiên, cách mà bạn chọn để sống mới là yếu tố quyết định số phận bạn sẽ ra sao, cho nên, khi một lúc nào đó, bạn cảm thấy mặc cảm vì mình chẳng có gì cả, không thành công trong cuộc sống, đừng bao giờ trách số phận của bản thân, vì điều mà bạn đang cảm thấy chẳng qua chính là kết quả cho sự lựa chọn cách sống của chính bản thân bạn.
2. Tiềm năng của mỗi con người lớn hơn biểu đồ sao RẤT NHIỀU
Sự phát triển tột bật của bộ não là 1 thành tựu cực kì lớn của tạo hóa đã ban cho con người. Tuy nhiên, trong suốt cuộc đời của mỗi con người, chúng ta hầu như chỉ sử dụng được khỏang 10% bộ não, điều đó chứng tỏ, chúng ta chỉ sử dụng được 1/10 năng lực thật sự. Đó là lí do vì sao tiềm năng của chúng ta thực sự lớn hơn rất nhiều so với những gì biểu đồ sao chỉ ra. Như đã nói ở trên, biểu đồ sao là bàn tóm tắt những năng lượng chúng ta được tạo hóa ban tặng. Và nếu bạn có ý chí và niềm tin, bạn hòan tòan có thể khơi gợi những năng lực khác ẩn giấu trong mình.
3. Đừng bao giờ TUYỆT VỌNG khi bạn có số mệnh không tốt
Mỗi 1 linh hồn khi được sinh ra trên cõi đời này để sống và tồn tại đều có 1 mục đích và sứ mệnh riêng của nó. Điều này có thể ví dụ nôm na như 1 trò chơi, người ta tạo ra những nhân vật, cho từng nhân vật đó 1 số vũ khí, có người được thanh đao bén, có người được bộ giáp mạnh, có người chẳng có vũ khí gì cả nhưng lại có 1 bộ óc thông minh và khiếu lãnh đạo, và mỗi nhân vật đều có 1 nhiệm vụ phải hòan thành, và sau đó chúng chiến đấu đề đạt mục đích của mình, lẽ dĩ nhiên, trong suốt chặng đường, có người ngoan cường chiến đấu và đạt được thành công, nhưng có người vì mặc cảm, thất vọng vì bước khởi đầu không được khi người khác mà mất đi ý chí để rốt cuộc bị hi sinh. Cuộc đời cũng như vậy, không ai là hòan tòan không có gì cả, kể cả khi bạn thực sự không có gì, vì việc sống và được sinh ra trên đời này đã là 1 may mắn.
4. Đặt TẦM NHÌN XA hơn với biểu đồ sao
Biểu đồ sao còn là 1 công cụ giúp bạn có cái nhìn xa hơn về cuộc sống, về kiếp trước, kiếp này, kiếp sau của bạn. Điều đó giúp bạn lí giải được những câu hỏi vì sao cho những bất công hoặc nạn kiếp mà bạn liên tục gặp phải, và dù bạn có may mắn, xui xẻo, hay đau khổ, bạn nên chấp nhận và hiểu rằng đó là những thứ mà bạn phải trả giá hoặc xứng đáng nhận lại được. Đồng thời, bạn hòan tòan có quyền phấn đấu để cuộc sống kiếp sau của bạn êm đềm, tốt đẹp, sung sướng hơn thay vì bi quan với hòan cảnh đau khổ hiện tại. Việc đặt tầm nhìn xa và hiểu về luật nhân quả sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều trong việc chọn cho mình cách sống và cách quyết định mọi sự việc theo chiều hướng mang lại nhiều điều tốt lành cho bản thân.

………………………………………………………………………………………………………………..
Biểu đồ sao cá nhân:
Lê Việt Nga – Nữ
14h30’
06-xx-19xxx
Ho Chi Minh – VietNam

………………………………

Sơ lược tính cách và những điều về cuộc sống của bạn:

Vẻ ngòai, những gì người khác thấy về bạn:

Một người duy tâm sùng đạo, nhu mì và hướng chiều sâu. Bạn không phải là tuýp người hoạt bát nhanh nhẹn, suy nghĩ cẩn thận và chắc chắn. Bạn khó bị nhiễm bởi những tác động bên ngoài, luôn giữ bản thân mình sáng suốt,  cách hành xử của bạn không bộp chộp, huyên náo mà âm thầm, sâu sắc. Bạn làm việc chăm chỉ nhưng không đặt nhiều kỳ vọng, ý chí tiến thủ vào đó.

Bản chất của bạn: Bản chất của bạn là một người thận trọng, tự tôn cao, thích cuộc sống an nhàn hòa nhã. Bạn làm việc có kỹ cương, cẩn thận, sự việc chắn chắn thì bạn mới bắt tay vào làm, không bao giờ quyết định một các bốc đồng. Khi thấy sự việc không đi đến đâu bạn không bắt đầu, ngưng hoàn toàn.

Về mặt tiêu cực bạn là một người chậm chạp, ù lì, áp đặt suy nghĩ của bạn lên người khác, khó chấp nhận sự thay đổi, hay lừng khừng trước khi quyết định vấn đề.

Bạn thích hợp với các công việc văn phòng, ít di chuyển, công chức nhà nước.

Dù bên ngoài bạn bộc lộ thái độ không thích, bạn nói rằng không theo đuổi nữa, dừng lại mọi thứ nhưng thực ra bên trong bạn vẫn đang quan sát vấn đề ở nhiều góc độ nhỏ, vẫn từ từ tiếp tục thực hiện chứ không buông bỏ hoàn toàn. Đây cũng là điều mà khiến người khác cảm thấy bạn khó hiểu.

Khi bị tổn thương, bạn trở nên yếu đuối và khép kín, khó chia sẽ những tâm sự khúc mắc trong lòng với mọi người. Khi gặp sự cản trở, ngăn che từ người khác bạn dễ dàng buông xuôi mọi việc, đó là lý do mà bạn cũng ít khi bị cuốn vào thị phi đời thường, nhận được sự tín nhiệm của những người khác.  Bạn có xu hướng “chịu đựng trong im lặng”, những lúc như thế bạn chùng mình lại, hoặc mệt mỏi hoặc có vẻ không khỏe và âm thầm gặm nhấm những nỗi đau. Về mặt này bạn nên cởi mở hơn, chia sẻ nhiều hơn với mọi người xung quanh chúng giúp bạn cải thiện tinh thần của bạn.

Bạn là một người giỏi trong việc tính toán, khi làm bất cứ việc gì bạn cũng đều trải qua sự suy tính và cân nhắc cẩn trọng (ở một mức độ thái quá, bạn luôn lo sợ các rủi ro, chuyện này hay chuyện khác sẽ tới mà quên mất cơ hội đang dần vuột khỏi tay bạn). Bạn bàng quan trước những tin tức biến đổi, bạn không thích sự thay đổi, do vậy bạn ít khi chuyển việc, chuyển nhà.

Bạn có liên quan đến các vấn đề về tấm linh, đó cũng là lý do một phần cuộc sống của bạn bị xáo trộn, không đúng bạn mong muốn. Đức tin của bạn cần phải được soi sáng rõ ràng hơn.

Nội tâm: Bạn có nội tâm sâu sắc, ẩn giấu đến mức người khác cảm thấy hoang mang khó hiểu. Khi bạn bao dung với tất cả khi lại không thèm quan tâm đến bất cứ vấn đề gì… nhưng thưc ra đó là bản chất của bạn:yêu mọi người nhưng lại không thích sự phù phiếm xa hoa bên ngoài, thực sự chỉ quan tâm đến nó khi nó đã hiển hiện trước mắt, tác động vào cuộc sống của bạn. Bạn lắng nghe người khác nhưng không chấp nhận sự bảo ban dạy đời nào cả, tiếp nhận và xử lý thông tin sau đó hành động theo phán quyết của bạn thân là cách bạn xử lý vấn đề.

Do bản tính không thích sự đua chen, náo nhiệt do đó bạn thường xuyên đưa mình vào tình trạng tiến hay lùi, mập mờ khó hiểu. Thái độ của bạn không rõ ràng, rất chi li nhiệm nhặt, bởi không phải ai cũng có khả năng để cảm nhận nó, do đó không ít lần sự việc khiến bạn chán nản, từ bỏ  mọi thứ.

Bạn yêu thương mọi người, bạn ít khi ghét bỏ ai nhưng thái độ yêu thương của bạn không vồ vập. Bạn ít thể hiện những cảm xúc trong lòng, ngay cả khi bản thân bạn không còn yêu thương người đó nữa bạn cũng không hề bộc lộ cảm xúc ghét bỏ cho người đó biết.

Bạn là một người khiêm cung, thuận theo những lời lẽ phải, trong tâm bạn thanh tịnh, khi có thấy sự bác bỏ, hay có hại cho người khác bạn không tham gia theo.  Do tính cách điểm tĩnh, đáng yêu này của bạn mà bạn rất được lòng người khác phái, có nhiều người thích. Yêu ghét ai đó cũng vậy, bạn không phải là người chủ động nhưng khi đã yêu bạn một lòng một dạ.

Suy nghĩ và kiến thức: Kiến thức rất quan trọng đối với bạn và bạn cố gắng thu thập chúng càng nhiều càng tốt và sau đó truyền đạt lại cho người khác 1 cách đầy hứng thú. Điều đó sẽ thôi thúc bạn di chuyển không ngừng trong những chuyến du lịch vì bạn luôn có nhu cầu được giao tiếp, học hỏi. Bạn có khả năng bẩm sinh về viết lách và ngoại giao. Dù bạn luôn sẵn lòng tiếp cận những thứ mới, bạn thường sẽ không tin cho đến khi có đủ bằng chứng khoa học. Bạn thích sáng tạo dựa trên chính kinh nghiệm của bản thân và bạn thường đi sâu vào từng chi tiết. Vì quá cứng đầu nên bạn có xu hướng khó tha thứ, hay ôm thù, hận dai, và không nể tình. Sự thèm khát về tiền bạc và danh vọng có thể mang đến nhiều rắc rối cho bạn. Bạn nên học cách kiềm chế tham vọng của mình và biết khi nào nên buông tay.

Tình yêu & hôn nhân: Bạn yêu người ấy hơn cả bản thân bạn. Bạn không phải là người lãng mạn, khá dè dặt khi thể hện cảm xúc của mình nên đôi khi bạn khiến người khác hiểu lầm.  Bạn dễ rơi vào tình trạng tình tay ba do sự không rõ ràng này. Bạn nên thổ lộ những cảm xúc của mình cho đối phương thông qua việc thường xuyên trò chuyện  thể hiện ý muốn của bản thân, bộc lộ nội tâm cho họ hiểu.

Một khi xác định mối quan hệ bền vững, bạn sẽ thật sự khóa lòng mình lại và không chấp nhận bất cứ lời tán tỉnh nào. Bạn có xu hướng giữ những mối quan hệ bền vững, lâu dài hơn là lao đầu vào những cuộc tình mới và chóng vánh vì cần rất nhiều thời gian để 2 bạn thật sự hiểu nhau và bạn không muốn phải bắt đầu lại từ đầu sau khi đã bỏ ra ngần ấy thời gian và nỗ lực.
Khi thích một ai đó bạn che giấu rất nhiều, tiến tới bên cạnh người đó từng chút từng chút một chứ không mạnh bạo như các cô gái hiện nay.

Khi gặp thái độ đối phương quá mạnh bạo, thay vì cảm thấy được yêu thương thì bạn suy nghĩ về điều đó, bạn luôn dành thời gian cân nhắc để xem đối tượng có thật lòng hay không, không chạy theo tình yêu mù quáng.  Ở một mức quá, bạn hay xét nét người yêu khiến họ mệt mỏi, khó chịu, do vậy, cũng  nên tránh can thiệp vào đời sống cá nhân của  người yêu bạn để giữ cho mối quan hệ được vui vẻ, hòa thuận.

Bạn thích hợp hẹn hò  ở những nơi yên tĩnh, sâu lắng như quán trà, café sách… thay vì những nơi ồn ào, đông đúc.

Hôn nhân: Đối tượng hôn nhân của bạn là một người vui vẻ, đẹp, trẻ trung. Gia cảnh người này có thể là con thứ trong gia đình. Nếu cưới nhau hai bạn sẽ có phần thừa kế của ba mẹ nhưng không nhiều. Đây là một người hay nói, tính tình hơi trẻ con, thích chiều chuộng , nghe lời ngon ngọt.

Người này có vị giác rất tốt, thích các món ăn ngon. Thích đi giao du, gặp gỡ bạn bè, đám tiệc vui vẻ.  Đây là một người dễ bị tổn thương. Tuy trong lòng có chuyện tức giận không yên nhưng người đó không thể hiện ra ngoài, vẫn quan tâm và ủng hộ bạn. Đây cũng là một người có sức hút với người khác phái,  dễ xiêu lòng trước cái đẹp.

Thời gian tốt nhất để bạn lập gia đình là sau 28 tuổi và trước 35 tuổi. Bản thân bạn cũng đang nhận được rất nhiều sự ưu ái, quan tâm, thiên cảm của bạn khác phải, tuy nhiên khi mối quan hệ muốn tiến triển thêm 1 bước nữa cần sự quả quyết thì bạn, hoặc người ta, thoái lui. Cảm giác như bạn đứng lung chừng trong mối quan hệ hôn nhân tình yêu của mình, nửa muốn bước tới nửa muốn bước lùi.  Bởi vì sâu trong tâm bạn ẩn chứa sự tham vọng đối với đối tượng kết hôn của mình mà bạn không biết, bạn sợ mối quan hệ của mình và người đó sẽ như thế này, thế kia, khi bạn gặp sự ngăn cản hoặc đối phương khiến bạn đau lòng bạn có xu hướng chậm lại, không muốn tiến xa hơn, bạn đóng băng lòng mình lại và khiến cho đối phương và cả bản thân mình khó vượt qua những rào cản đó.

Bạn nên học cách mềm mỏng hơn, chia sẽ và cởi mở lòng hơn. Bạn nên nghĩ thoáng ra một chút, trước tiên nhìn lại bản thân mình, bạn chắc chắn thừa biết bạn tốt chỗ nào, điều kiện của bạn là gì, nhưng phải nhìn nhận thêm trong cuộc sống và tính cách của chính bản thân bạn có gì chưa tốt, chưa đúng, từ đó bạn sẽ chấp nhận được người khác cũng như vậy.

Khi bạn đã có 1 điều kiện nhất định rồi dĩ nhiên bạn sẽ tìm người yêu gọi là cũng “môn đăng hộ đối” hay “xứng đôi vừa lứa” với mình nhưng hãy thử mở lòng ra chút, kiên định hơn với tình cảm của mình.

Còn về cuộc sống sau hôn nhân của bạn rất tốt đẹp, chuyện mà bạn dễ vướng mắc vào nhất chính là sự nóng tính và giận hờn, cãi nhau nhỏ sẽ thường xuyên xảy ra nhưng còn về những cái nặng hơn thì không đến nỗi. Trong cuộc sống hôn nhân của bạn nên để ý đến tâm trạng của cả hai, khi gặp khó khăn gì cả hai bạn phải ngồi lại để chia sẽ bởi với tính cách của hai bạn (ở mức lưng chừng) nên dễ bị rơi vào tình trạng xiêu lòng trước đối tượng khác.

Một lời khuyên cho bạn: hai bạn nên có thời gian sống chung trước hôn nhân, tốt hơn nữa là có baby rồi hãy cưới.

Năm kết hôn: 2017 ( khả năng cao nhất ), 2019: đây cũng là năm còn trong giai đoạn đẹp để kết hôn sau thời gian này còn 3 năm nữa, nhưng không đẹp bằng, 2021, 2023, 2025
Năm sinh con:
2018 (con trai), 2020 (con trai – sinh mổ – khó sinh), 2021 (con trai – con gái – sinh mổ – mang thai ngoài kế hoạch), 2022 (con trai – thai khó giữ), 2023 (con gái – sinh thường – dung mạo xinh xắn), 2026 (con trai – sinh thường – thông minh – khôi ngô)
Dự đoán con cái:
Bạn có nhiều khả năng sinh con trai hơn con gái, con bạn thuở nhỏ cứng đầu, khó dạy bảo, nhưng tư chất là người cực kì thông minh, nhưng có tài thì cũng có tật, hiếu động và không nghe lời ai, muốn dạy dỗ không thể cương mà chỉ có thể nhu, nhẹ nhàng khuyên bảo và răn đe, theo sát con từng chút một, uốn nắn ngay từ những việc nhỏ nhặt, không nên để con làm sai chuyện lớn rồi lôi ra đánh, mà phải theo dõi con từng việc nhỏ đừng để đến khi nó làm sai việc lớn mới la mắng, la mắng nhiều đứa trẻ này sẽ đâm ra cứng đầu, càng lớn thì càng đi sai hướng khó dạy bảo được. Đứa trẻ này dạy bảo khéo sẽ thành bậc đại tài, đặc biệt chuyên đi về con đường học vấn sâu rộng, tính tình quyết đoán, thẳng thắn cộng với tài năng học đâu hiểu đó thì thành người làm việc lớn. Nhưng dạy dỗ không khéo thì tính tình bạt mạng, lười biếng ỷ lại, sẵn sàng làm tất cả để đạt mục đích của mình, tuy rằng có học hành nhưng ứng dụng không đúng chỗ thì lại là cái gai cho người khác. Nên chú ý cách dạy con để không lãng phí bậc nhân tài.


Sức khỏe: Bạn dễ mắc các bệnh liên quan đến dạ dày, thận và hệ gân cơ. Nếu bạn hay nằm mơ nhiều, trong mơ có gặp những người đã khuất thì nên chú ý thêm về việc tránh tiếp xúc với những nơi âm khí nặng, tránh tiếp cận sâu với thế giới tâm linh, nếu có người trong gia đình mất nên chú ý đến vấn đề mộ, thờ cúng.  Bạn hay bị vướng vào các giới hạn cảm xúc buồn quá, lo nghĩ quá, sợ quá nên ảnh hưởng không tốt đến thận và dạ dày.  Gan (mộc) chủ gân. Vị chua ảnh hưởng đến gân. Ăn chua nhiều làm giãn gân. Gân là hệ thống bó chặt cơ. Gân giãn làm cơ lỏng lẻo, cơ lỏng lẻo thì người hay uể oải do vậy hãy chú ý hơn đến chế độ ăn uống của bạn.

Gia đình: Cha mẹ và anh chị em không thuộc tầng lớp khá giả, phải làm việc nhiều nhưng cuộc sống khá an nhàn. Gia đình của bạn mọi người đều tốt tính và có lòng từ bi.

Bạn bè: Bạn bè của bạn đa phần đều là người tính tình nóng nảy, nhiệt huyết, có tài năng về kinh doanh, ra quyết định, và thường thì bạn luôn cảm thấy mình lép vế trong các cuộc trò chuyện cùng bạn bè, nhưng bạn bè của bạn lại nể bạn và chịu nghe bạn nói bởi vì trong lời nói của bạn tuy khôg phô trương, đanh thép như người ta, nhưng lại luôn nói đúng trọng tâm vấn đề, luôn moi được khuyết điểm và như nhìn thấu tâm can của đối phương, khiến cho người giao tiếp với bạn cũng mấy phần kiêng dè, bạn bè của bạn ở tứ phương, bạn có khả năng kết bạn được với những người ở xa, kết giao bạn bè trên mạng và giữ mối quan hệ với bạn bè được lâu dài. Tuy nhiên những người không thân thiết mấy với bạn lại mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn những bạn bè thân thiết với bạn. Nếu bạn hay bị bạn bè mượn tiền, nên từ chối 1 cách khéo léo.

Sự nghiệp: Lá số của bạn cho thấy bạn không hợp để làm kinh doanh lớn, chỉ hợp với làm kinh doanh nhỏ, dân văn phòng. Bởi tính chất bạn khá dè dặt lúc giao tiếp, bạn thận trọng hơn là đầu tư mạo hiểm.

Bạn nên mạo hiểm và nắm bắt thời cơ nhanh hơn để có cơ hội kiếm được số tiền lớn. Sự thận trọng của bạn đôi khi làm mất đi khả năng nhạy với thị trường và  khiến chính sách kinh doanh của bạn bị lỗi thời.

Trong công việc bạn cũng phải nên có sự dứt khoát thẳng thắn trong đó chứ không phải khéo ở đây là hoàn toàn mềm mỏng, bởi vì những người cấp dưới hay cộng tác với bạn sẽ là những người không hề hiền lành thực sự, cho nên nghệ thuật bạn cần trong cách đối xử với họ là mềm, cứng đúng lúc. Nếu mềm quá họ sẽ leo lên đầu bạn ngồi, và nếu cứng quá họ sẽ thấy bị áp đặt, không tận tâm với công việc.

Tính của bạn không thích những cuộc giao tiếp chớp nhoáng nhất thời nên hãy đứng sau làm vai trò tư vấn chiến lược, giấy tờ sổ sách hơn là hành động sách lược, gặp gỡ với khách hàng.
Lá số cho thấy bạn không phải là một người thành công nhanh chóng, trong quá trình lập nghiệp của bạn sẽ gặp rất nhiều sự cản trở, chậm từng chút một (không thể nhanh được, càng nhanh bạn càng dễ chết) do đó, bạn phải biết giữ mình, kinh doanh những mặt hàng được pháp luật cho phép, đừng làm gì trái với đạo lý, hậu quả sẽ khó lường.

Các ngành nghề phù hợp:
+ Bạn thích hợp làm việc văn phòng: kế toán, văn thư…
+ Giáo viên cũng là một nghề thích hợp với bạn
+ Ngành thích hợp nhất với bạn là kinh doanh nhỏ lẻ các mặt hàng ghế ngồi, giường nệm

Hướng tốt: Bạn phù hợp với những vì sao hướng Đông, Đông Nam, Đông Bắc.
Hướng không tốt: Ngược lại với hướng tốt, bạn không nên đi về hướng Tây hoặc xây nhà, làm việc ở những hướng về phía Tây, đặc biệt là Tây Nam, Tây Bắc mọi việc sẽ không suông sẻ thuận lợi, dễ gây bực mình và mệt mỏi trong cơ thể

Màu sắc tốt: Bạn hợp nhất là những tông màu sang vàng, đỏ, xanh mộc hoặc đen.

Màu sắc không tốt: Tông màu trắng, trắng kim. Khi diện trang phục hoặc dùng đồ vật tông màu này thường cũng dẫn đến những việc không suông sẻ, thuận lợi, gây bực mình.

Về màu sắc bạn chỉ nên tham khảo, khi  khối màu quần áo hay xây nhà, trang trí nhà cửa bạn nên hiểu rõ hơn về các yếu tố tương sinh tương khắc của ngủ hành để phối màu phù hợp. Việc lạm dụng những màu tương sinh vừa gây nhàm chán, vừa dễ dẫn đến sự ức chế sự phát triển của những yếu tố thúc đẩy.

Vận hạn tổng hợp:
Vận hạn cả đời ( chỉ mang tính chất tham khảo ):
Hiện nay bạn đang nằm trong khoảng vận khá là vất vả của cuộc đời, vất vả ở đây không chỉ là bạn phải lao động nhiều, mà nó còn là giai đoạn đánh dấu sự thay đổi gần như là hoàn toàn trong cuộc đời bạn, từ năm 30 tuổi đến 40 tuổi, bạn sẽ phải thay đổi khá nhiều thứ, công việc, định hướng, tính cách, gia đình, chỗ ở, nhưng may mắn là chúng thay đổi theo chiều hướng ngày càng tốt đẹp lên. Bạn sẽ phải học thêm nhiều kiến thức mới, lĩnh vực mới, và nếu bạn quyết định học hỏi thêm thì bạn sẽ đổi ngành nghề sang một lĩnh vực khác tốt hơn, có thể là lĩnh vực chuyên tư vấn và lập kế hoạch cho người khác, một công việc dùng đầu óc và đầy thử thách. Trong 10 năm này, có thể bạn sẽ phát triển được 1 công việc phụ, kinh doanh nhỏ, hoặc làm thêm 1 việc như tư vấn cho người khác, nhận project về nhà làm..v…v.. Sắp tới bạn sẽ gặp nhiều người hỗ trợ cho bạn về mặt kỹ năng chuyên môn nên không cần phải lo về việc không đủ kỹ năng, chỉ nên lo là bạn có đủ quyết tâm để thay đổi mình hay không. Khoảng vận này bạn cũng sẽ kiếm được nhiều vật chất, về việc đủ ăn đủ mặc thì không cần lo rồi, bạn còn tích trữ được khối tài sản cho riêng mình nữa. Một lời khuyên là bạn không nên đầu tư vào bất động sản, nhưng nếu muốn, bạn có thể đầu tư vào loại “mua nhanh bán nhanh”, không nên đầu tư vào loại dài hạn như cho thuê, công trình đang tiến hành, đầu tư kiểu gối đầu. Những kế hoạch đầu tư dài hạn riêng về bất động sản đối với số mệnh của bạn là hoàn toàn không hợp, đánh nhanh rút gọn thì tốt hơn nhiều. Sau 40 tuổi, cuộc sống bạn sẽ ổn định hơn giai vận này rất nhiều, tuy rằng về danh tiếng và địa vị thì bạn không lên được đến đỉnh cao, nhưng vật chất và khả năng thì bạn có thừa, bạn có thể yên vi ở những vị trí mà người ta cầu cạnh mình chứ không còn phải đi cầu cạnh ai nữa. Sau 45 tuổi thì nên chú ý đến sức khoẻ của bản thân, bạn có xu hướng sẽ lão hoá nhanh, mãn kinh sớm vì thể trạng bạn không được tốt, nên uống nhiều nước để cân bằng lại độ ẩm cho cơ thể, về già bạn có xu hướng đi du lịch rất rất nhiều và hướng đạo, nếu bạn hướng đạo được trong khoảng thời gian sau trung niên thì sẽ là người ngộ được nhiều lí lẽ cuộc đời, bởi vì bạn có 1 khả năng liên kết được với giới tâm linh, nhưng phải đến khi bạn theo đạo rồi mới biết cách phát huy được nó.

Vận hạn trong năm 2015 – 2016 ( chỉ mang tính chất tham khảo ):

Năm 2015 là một năm khó để bức phá của bạn, mặc dù trong năm nay dường như bạn có rất nhiều cơ hội để tiến xa hơn trong công việc, nhưng hầu như bạn đều bị để vụt mất cơ hội, được cái trong năm nay bạn mở rộng được khá nhiều mối quan hệ, có nhiều chuyện vui về mặt tình cảm.
+ Tháng 10 có vẻ như bạn gặp những người khiến cho bản thân bạn cảm thấy khó chịu, những người luôn cho rằng họ đúng và không có ý lắng nghe ý kiến của bạn, tốt nhất bạn nên nhịn những người này, vì họ cũng không gây ảnh hưởng mấy đến quyền lợi của bạn đâu
+ Tháng 11 trong công việc có tin vui, có 1 món tiền thưởng hoặc 1 cơ hội để bạn phát huy khả năng, nếu kinh doanh thì đây là tháng có nhiều lợi ích nhất.
+ Tháng 12 tháng này bạn sẽ chi tiền nhiều, nhưng số tiền này chi xứng đáng, không lâu sau đó trong tháng bạn sẽ nhận thấy công dụng đáng kể từ việc hao tài này.

Năm 2016 – năm có lợi về mặt tiền tài nhưng hao mòn về mặt sức khoẻ, cẩn thận đừng về kiếm tiền mà lơ là sức khoẻ của bản thân, trong năm này bạn sẽ có sự thay đổi về công việc, lên chức lên lương hoặc đổi việc, nhưng đều là tốt cho mặt tài chính vật chất hết.
+ Tháng 1 bạn có thể gặp được 1 quí nhân, có thể là 1 người, hoặc là 1 sự việc hoặc 1 tin tức từ phương xa mang đến, nó biểu hiện cho sự thay đổi có thể sẽ đến nhưng vẫn chưa có hành động gi cụ thể trong tháng này, mọi thứ bạn có được chỉ là tin tức hoặc dự định thôi
+ Tháng 2 có tin tức cho bạn, đây là một tin tốt do quý nhân mang lại, có lợi về mặt công danh sự nghiệp. Tháng này còn là một tháng cực kì tốt cho nhân duyên, cưới hỏi. Nếu bạn được ai đó dạm hỏi trong tháng này, thì đây chính là một nhân duyên đẹp tuyệt
+ Tháng 3 đây mới là tháng với những sự thay đổi không ngờ, trong tháng này bạn sẽ phải chi tiền, rẩt nhiều tiền. Cẩn thận về mặt sức khoẻ bạn sẽ có bệnh về hô hấp và dạ dày, cẩn thận bị động vật cắn.
+ Tháng 4 đây là tháng bạn cũng có nhiều may mắn về tình yêu, hai ngừoi sẽ có nhiều chuyến đi chơi xa trong tháng này, đồng thời có nhiều hoạt động mang ý nghĩa cùng nhau, có thể là cùng làm 1 dự án nào đó, nếu đó là dự án về từ thiện thì càng tốt
+ Tháng 5 may mắn mỉm cười với bạn, trong tháng này bạn sẽ có vài tin vui mới, không có may mắn cụ thể về vật chất nhưng bạn sẽ gặp những tin tức khiến bạn cảm thấy yêu đời hơn
+ Tháng 6 tốt, đây cũng là tháng có nhiều ý nghĩa trong mặt tình cảm, tháng này đánh dấu một bước tiến đáng kể trong lĩnh vực tình cảm của bạn
+ Tháng 7 coi chừng cãi cọ thị phi, đặc biệt với gia đình và bạn bè thân thiết, trong tháng này có một vài chuyến đi xa, nên đi cho dù nó sẽ khiến bạn hao tốn tiền
+ Tháng 8 Tháng này có chuyện không tốt về mặt tình cảm khiến bạn có nhiều cảm giác hụt hẫng, nhưng đừng quá lo lắng, sẽ vượt qua nhanh thôi
+ Tháng 9 tháng này cẩn thận có tin tức không tốt trong họ hàng, cẩn thận bị lừa gạt, mất tiền, mất của và thuyên chuyển công việc
+ Tháng 10 tháng này có cãi vả, gây gổ với nhiều người, nhiều chuyện sẽ dồn thành đống chờ bạn xử lí, vì thế tháng này cần nhất là tâm trạng đừng để bị stress
+ Tháng 11 Tháng này xấu về mọi mặt, nếu được thì đừng nên ra bất kì một quyết điinh gì trong thời gian này
+ Tháng 12 Tháng này có tin vui về mặt tình cảm, sự nghiệp, dạm hỏi trong tháng này là việc rất tốt12 ng

 

﷽﷽﷽﷽﷽﷽﷽﷽﷽