Vòng tay phong thủy đá - Công dụng của vòng tay đeo đá phong thủy - Hương Lúa - Thông tin tổng hợp

Tin nổi bật

Công dụng của vòng tay đeo đá phong thủy

Những vòng tay đeo bằng đá phong thủy vừa là một món trang sức làm đẹp, vừa mang nhiều ý nghĩa tâm linh, mang đến sức khỏe, sự bình an cho chủ nhân của nó.

Xem thêm công dụng của các vòng tay đá phong thủy tại Cungmua.com

Công dụng của vòng tay đá phong thủy Granet hay Ngọc Hồng Lựu (Thạch Lựu)

vong-tay-da-ganet-8mm

Có tên gọi từ tiếng La tinh “Granatus” – có nghĩa là ” hạt, hột” quả thạch lựu(Punica granatum) vì các tinh thể của một số loại đá Granat có hình dáng, kích thước và màu sắc tương tự như hạt của quả thạch lựu. Từ năm 1803 thuật ngữ Granat được dùng cho cả nhóm khoáng vật này.

Những tinh thể Granat bao gồm 6 dạng khoáng vật là almandin, grossular, andradit, pirop,spessartit, uvariovit với màu sắc của các dạng khoáng vật rất đa dạng (đỏ, đỏ sẫm, hồng, đen, đỏ nâu, da cam, vàng, phớt lục ) Đá Granat phổ biến có màu đỏ, thích hợp với việc làm đồ trang sức hoặc trang trí. Một số nơi còn gọi đá quý Granat là Granet hay Ngọc Hồng Lựu (Thạch Lựu ).

– Granat là đá của tình yêu, có khả năng khơi đậy niềm đam mê trong tình yêu và làm phấn chấn tâm hồn. Nó xua đuổi bất hạnh và đem lại hạnh phúc cho chủ nhân.

– Granat có tính gợi tình, khơi dậy lòng quả cảm, tăng cường ý trí và sự dẻo dai cũng như giúp phát triển lòng tự tôn.

– Dây chuyền đá Granat đem lại chủ nhân của nó quyền thống trị người khác. Granat cũng được coi là biểu tượng của lòng trung thủy, niềm tin, lòng trung thành và sức mạnh.

– Granat là biểu tượng của chòm sao Thích Bình và Thiên Ất trong cung hoàng đạo, năng lượng chiếu xạ của nó dương có tác dụng tới luân xa vùng xương cùng, cung cấp năng lượng cho trực tràng, bộ máy nâng đỡ vận động, giúp tạo ý chí trong cuộc sống, năng lượng thể chất tiềm năng, khơi dậy cảm giác vững tin và kiên định.

– Người Hoa thường sử dụng Garnat để chữa bệnh trầm cảm và chứng u sầu.

– Vòng tay đá Granat thường được phụ nữ có bầu mang theo người để bảo vệ cho họ. Garnat cũng giúp cho phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt ổn định.

– Truyền thuyết của người Hoa cũng cho rằng treo đá Granat trước nhà sẽ giúp nhà bạn khỏi bị ăn trộm.

– Granat giúp cho phụ nữ có mang sinh nở được dễ dàng.

– Những hiệp sỹ thời xưa thường đeo nhẫn Granat để bảo vệ mình không bị thương và nhiễm độc. Granat có tác dụng tích cực đối với hệ tiêu hóa, hệ hô hấp, tuần hoàn và hệ thống miễn dịch.

– Người ta còn tin rằng vòng tay đá granat giúp điều trị bệnh sốt cao, viêm họng và đau đầu kinh niên.

– Granat vàng và nâu có tác dụng với bệnh da liễu, bệnh tiêu hóa, táo bón và dị ứng.

Công dụng của vòng tay đá phong thủy Đá Mắt Hổ

Những người luôn có rất nhiều dự định nhưng lại không thực hiện được, đeo các trang sức đá mắt hổ sẽ kích thích lòng tin, tăng dũng khí thực hiện.

Người khí huyết hư nhược hãy nắm đá mắt hổ trong tay kết hợp với thở sâu có thể tăng cường sức sống và sức mạnh của cơ bắp.

Khi làm việc gặp khó khăn chỉ muốn bỏ cuộc, hãy nắm đá mắt hổ ở tay trái kết hợp thở sâu, sẽ có được những phán đoán và hành động quả quyết chính xác.

Những người trí nhớ kém, khả năng tính toán kém và hay quên, nên thường xuyên lăn đá mắt hổ ở vùng thần kinh thái dương, như vậy sẽ tăng cường năng lượng của luân xa thái dương giúp cải thiện tình hình trên.

da_mat_ho

Đeo trang sức đá mắt hổ trên người để đem lại sự giàu có và may mắn. Trong thời Trung cổ đá mắt hổ được dùng để xua đuổi những phép thuật ma quỷ và tránh tà.

Những người bị suy yếu dạ dày và đường ruột nên cầm quả cầu đá mắt hổ lăn quanh vùng bụng để kích thích chức năng của các bộ phận vùng bụng khoẻ lên.

Khi làm việc tại văn phòng, có thể đặt trên bàn đá mắt hổ hình cầu, hình kim tự tháp sẽ làm cho tinh thần được tập trung, ổn định và hoàn thành công việc một cách đầy đủ, chu đáo.

Trong một tập thể có người nào đó không biết phải làm việc như thế nào, phải cống hiến như thế nào, từ đó sinh ra lơ là thờ ơ, hãy để người đó đeo trang sức đá mắt hổ để người đó hiểu rõ được góc độ và vai trò của mình để hoà nhập với tập thể, đồng thời thúc đẩy người đó thể hiện được vai trò của mình.

Cầm đá mắt hổ khi tụng kinh hoặc niệm thần chú sẽ tăng cường sức mạnh của kinh văn và lời chú rất thích hợp cho người đạo phật, đạo chúa.

Những người yếu bóng vía không dám đi đêm hãy đeo đá mắt hổ để tăng cường trạng thái tinh thần và dũng khí.

Đá mắt hổ xóa bỏ sợ hãi lo lắng và chứng mắc bệnh tưởng, là một liều thuốc cực kỳ hiệu quả với bệnh căng thẳng thần kinh.

Gặp những người nhát gan, sức khoẻ yếu, người làm việc không tới nơi tới chốn, hãy đeo vòng tay đá mắt hổ vào tay người đó sẽ trở nên hoạt bát hơn. Người phụ nữ sức khoẻ yếu sẽ trở nên khoẻ mạnh hơn.

Một vài người còn dùng đá mắt hổ để chữa các bệnh về cổ họng, về mắt và sinh sản, đồng thời làm xương cột sống thêm cứng cáp, loại bỏ các chất độc và giảm đau.

Công dụng của vòng tay đá phong thủy Đá Mã Não

Ở châu Âu, mã não (agat) là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ; Ở Ấn Độ – là biểu tượng của của sự hưng thịnh.

vong_Tay_da_ma_nao

Vong-tay-phong-thuy-da-ma-nao-do-cam-2

Đồ trang sức bằng agat làm cho chủ của nó trở nên dễ mến trong giao tiếp và biết ăn nói, cũng như bảo vệ chủ chống lại kẻ thù.

Bằng cách hấp thụ năng lượng có hại, agat có thể bảo vệ chủ chống lại những xung năng lượng, là loại đá của nữ thần màu mỡ – bảo trợ cho những chủ trang trại và người làm vườn.

Nhẫn gắn mặt đá agat làm cho người đàn ông trở nên quyến rũ hơn trong mắt phụ nữ. Agat là biểu tượng của chòm sao Kim Ngưu và Song Tử trong cung hoàng đạo, năng lượng cảm thụ của âm có tác dụng tới tất cả các luân xa tuỳ thuộc vào màu sắc của đá.

Đá mã não có một năng lượng sâu bên trong mang lại sự bảo vệ và an toàn.

Đá mã não là liên kết các nguyên tố nhiệt lượng và sử dụng nó cho việc cải thiện các vấn đề hoạt động sinh lý, kích thích sinh khí.

Giữ một viên đá mã não để thôi thúc sự hiểu biết bên trong để tìm ra giải pháp cho một vấn đề. Nó cũng giúp vượt qua những cơn nghiện, và những sự huỷ diệt khác.

Nó mang lại sự thú vị bởi năng lượng bình yên bên trong và những niềm vui đơn giản trong cuộc sống.

Nhiều kết quả cho thấy, những người đã từng sử dụng đá mã não đã cảm nhận được sự phấn khởi và thay đổi lòng tự ái và hồi phục tình yêu cuộc sống.

Đây là loại đá của sự sung túc, phong phú: Đặt một trong số những tảng đá lớn này ở bất cứ nơi đâu mà bạn muốn tăng cường sự phong phú và sung túc.

Khi sử dụng làm đồ trang sức, đá mã não được tin tưởng rằng sẽ mang lại sức khoẻ, tình bạn và sự may mắn cho con người.

Công dụng của vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng

Với màu hồng phấn tươi, mịn, đá thạch anh hồng được coi là biểu tượng trái tim hạnh phúc trong tình yêu và hôn nhân. Thạch anh hồng mang lại rất nhiều lợi ích với sức khỏe và thu hút ánh nhìn của người khác. Bằng việc đeo một chiếc vòng tay được làm bằng đá thạch anh hồng là bạn đã tạo ra một loại năng lượng giúp lôi cuốn ánh nhìn của người khác, khiến họ yêu quý và lắng nghe bạn hơn. Với sức khỏe, vòng đeo tay thạch anh hồng mang lại tác dụng rất tốt với hệ tim mạch và hệ thần kinh, giúp tăng hệ miễn dịch trong cơ thể và loại trừ sự mệt nhọc, stress ra khỏi người bạn. Đá thạch anh hồng còn có tác dụng trong việc giảm bớt tính nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, tăng cường sự thân thiện của bạn, giúp mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh, với đối tác, bạn đời, bạn bè hay gia đình,… được cải thiện hơn.

thach anh hong

Công dụng của vòng tay đá phong thủy đá thạch anh tím

Đây là một loại đá quý hiếm từ xưa đến nay với những tác dụng vô cùng quan trọng trong làm đẹp cũng như phong thủy. Thạch anh tím có nguồn gốc từ thạch anh trắng với quá trình biến đổi kéo dài hàng trăm triệu năm trong môi trường đặc biệt.

Loại đá thạch anh chứa đựng nguồn năng lượng thiên nhiên lớn nhất trong tất cả các loại đá thạch anh nên có tác dụng rất lớn trong việc giảm căng thẳng, giúp ngủ ngon hơn, chống say xỉn, say xe. Ngoài ra, trong phong thủy, thạch anh tím còn được coi là lá bùa hộ mệnh của người đeo khi có tác dụng chống lại các ma thuật, bùa ngải,…. Thêm vào đó, vòng đeo tay thạch anh tím còn có tác dụng trong việc đem đến các vận may trong đường học vấn, đường tình cảm, hôn nhân khi được đặt ở đúng vị trí của nó.

thạch-anh-tím-1-510x510

Công dụng của vòng tay đá phong thủy đá thạch anh vàng

Vòng đeo tay đá thạch anh vàng là loại trang sức được rất nhiều người làm kinh doanh yêu thích vì loại thạch anh này mang đến những vận may đối với tài lộc, phú quý. Ngoài ra, thạch anh vàng cũng có tác dụng đối với sức khỏe người sử dụng khi có thể hỗ trợ rất tốt trong việc chữa các bệnh về đường ruột và dạ dày hay giúp chống lại nọc độc rắn và quỷ ám. Không những vậy, thạch anh vàng còn được nhiều người ưa chuộng vì tác dụng của nó đối với trí tuệ, trí nhớ,… vì có thể mang lại may mắn cho bạn trong thi cử và giúp cải thiện tình trạng mất trí nhớ ở người đeo nó.

Đối với vấn đề bảo quản đá thạch anh vàng cũng như các loại đá thạch anh khác nói chung thì bạn không nên để loại đá này hay những trang sức làm từ loại đá này dưới nhiệt độ cao hay ánh sáng mặt trời trong thời gian dài vì sẽ làm giảm giá trị sử dụng của nó.

thach_anh_vang

Công dụng của vòng tay đá phong thủy đá thạch anh đen

Thạch anh đen là loại thạch anh có độ cứng lớn nhất trong số các loại thạch anh và có tác dụng trong chữa bệnh khi giúp điều trị chứng nhồi máu cơ tim, đột quỵ hay xơ vữa động mạch. Ngoài ra, vòng tay thạch anh đen còn có tác dụng trong củng cố cột sống và bộ máy nâng đỡ vận động. Trong phong thủy, tâm linh, loại thạch anh này còn có tác dụng giúp trừ tà, đem lại may mắn cho người dùng và giúp họ trở nên thân thiện, vui vẻ, hòa đồng hơn trong các cuộc nói chuyện với mọi người xung quanh. Thêm vào đó, thạch anh đen có chứa nguồn năng lượng rất thích hợp với người thuộc mạng Kim, Mộc, Thủy, đem lại những lợi ích không ngờ tới cho những người này.

thach anh den

Công dụng của vòng tay đá phong thủy đá thạch anh trắng

Màu trắng của thạch anh là biểu tượng cho sự ngây thơ, thuần khiết và sự trong trắng,… Với cấu tạo đặc biệt, loại đá thạch anh này mang lại tác dụng trong y học như tốt cho sức khỏe, thúc đẩy sự hoạt động của não bộ, tăng cường sự tập trung. Còn trong phong thủy, vòng tay thạch anh trắng giúp mang lại sự may mắn, bảo vệ bình an, làm bùa hộ mệnh cho người đeo. Với tác dụng giảm thiểu mệt mỏi, tăng cường sự tập trung, thạch anh trắng sẽ giúp người mang theo nó tài vận hanh thông, sự nghiệp phát triển.

thach anh trang

Công dụng của vòng tay đá phong thủy đá thạch anh xanh

Với màu xanh lá cây mang lại sự cân bằng, hài hòa, thạch anh xanh hay còn được gọi là thạch anh tài lộc, giúp bạn xoa dịu cơn giận, bình tĩnh hơn trong mọi việc. Đây là một loại đá của sự may mắn trong vấn đề tiền bạc, sự nghiệp, giúp bạn tăng chí tiến thủ, gặp may mắn trong các cuộc đàm phán và đủ bản lĩnh dám đương đầu với mọi thách thức trong công việc cũng như trong cuộc sống. Ngoài ra, vòng đeo tay thạch anh xanh này cũng có tác dụng đối với sức khỏe nam giới khi tăng cường chức năng sinh lý ở họ.

thach anh xanh

Công dụng của vòng tay đá phong thủy đá thạch anh ám khói

Với màu nâu lấp lánh ánh vàng đẹp tuyệt vời, vòng đeo tay làm từ thạch anh ám khói cung cấp khả năng chữa bệnh khi mà có thể loại bỏ mọi mọi chất cặn bã trong cơ thể, giúp giảm stress, buồn phiền, giảm cảm giác đau nhức cũng như tăng khả năng tập trung, tạo khả năng phân tích tốt hơn. Trong phong thủy, thạch anh ám khói giúp gia đình gắn bó hơn, làm giảm sự ích kỷ của bản thân hay tránh điềm gở, giúp buôn may bán đắt, tài lộc dồi dào.

thach anh khoi

Trên đây là tác dụng của 7 loại đá thạch anh trong quá trình sử dụng, mang nó bên người. Mỗi loại thạch anh với màu sắc khác nhau sẽ mang đến cho người sở hữu nó những vận may, hay khả năng hỗ trợ chữa bệnh khác nhau.