Trống điện tử Roland V-Drum TD-17 có gì nổi bật - Hương Lúa - Thông tin tổng hợp

Tin nổi bật

Giá trống điện tử Roland TD-17

TD-17KVX  Nhật Bản Roland              45,900,000
TD-17KL  Nhật Bản Roland              32,010,000

Trống điện tử Roland V-Drum được xây dựng là đáng tin cậy với khách hàng – từ âm thanh đến các miếng đệm, bàn đạp (pedal); mỗi bộ phận đều truyền tải được sự tin cậy ấy – trong mọi trường hợp và trong mọi buổi biểu diễn . Các miếng đệm và bàn đạp được sử dụng trong serie TD-17 mặc dù nhận được phản hồi không tốt nhưng khả năng chơi của chúng cũng rất bền bỉ. Và khi đã phát triển các kỹ năng và khả năng chơi trống của mình, bạn có thể mở rộng bộ TD-17 bằng cách thêm một chũm chọe trung (crash cymbal) hoặc một cái trống lẫy (snare) – đừng lo lắng bởi vì sẽ không có chuyện gì xảy ra đâu, bạn đang sử dụng những bộ phận của bộ trống siêu bền rất được các tay trống chuyên nghiệp ưa thích.

trống điện tử Roland TD-17 trống điện tử Roland TD-17 trống điện tử Roland TD-17 trống điện tử Roland TD-17 trống điện tử Roland TD-17 trống điện tử Roland TD-17

Khi bạn có một đam mê nghiêm túc về bộ môn trống, bạn cần sở hữu một bộ trống phù hợp với mình. Dòng V-Drums TD-17 cho phép kỹ thuật chơi trống của bạn tỏa sáng thực sự, có thể giúp bạn tiến xa hơn nữa thông qua tính năng lưu trữ của phần mềm tập luyện. Sự kết hợp giữa động cơ âm thanh dòng TD-50  với các miếng đệm trống công nghệ mới mang đến một bộ trống điện tử giá cả phải chăng, gần giống với bộ trống acoustic – phản chiếu chính xác chuyển động vật lý, kỹ năng phối hợp dùi trống và sự điều khiển tay/chân mà mọi tay trống đều cần.

Với Roland TD-17 Series, bạn không chỉ là người điều khiển mà phải là một tay chơi trống thực thụ.

Tính năng vượt trội của TD-17 Series

 • Phát triển kỹ thuật điều khiển dùi trống và kỹ thuật chơi đúng với trống lẫy (snare) 2 lưới dây 12 inch cỡ lớn
 • Cặp chũm chọe Hi-hat VH-10 với chuyển động tự nhiên và mở / đóng linh hoạt giúp kiểm soát chuyển động dễ dàng
 • Âm thanh trống tự nhiên, phong phú và năng động, được thừa hưởng từ động cơ âm thanh hàng đầu TD-50
 • Tìm hiểu kỹ thuật kiểm soát chân và bàn đạp bằng bàn miếng đệm trống Kick KD-10
 • Hai chũm chọe trung (crash) và khả năng mở rộng hỗ trợ phong cách và hiệu suất chơi cá nhân của bạn
 • Cải thiện giác quan thời gian của bạn nhờ thiết bị hỗ trợ Kiểm tra thời gian và Tính năng yên tĩnh như một phần của Chế độ huấn luyện
 • Menu khởi động cung cấp một lộ trình tập thể dục hàng ngày cơ bản hỗ trợ bạn trong quá trình chơi trống
 • Chơi trống cùng với những giai điệu yêu thích của bạn bằng cách phát trực tuyến âm thanh từ điện thoại thông minh của bạn đến TD-17 qua thiết bị Bluetooth®
 • Chọn bộ trống phù hợp với giai điệu hoặc phong cách bạn đang chơi, từ 50 bộ trống lắp đặt sẵn cao cấp
 • Điều chỉnh không gian của từng bộ trống để phù hợp với các địa điểm bạn biểu diễn
 • Tùy chỉnh bộ trống được cài đặt sẵn để phù hợp với âm thanh trống ưa thích của bạn
 • Chuẩn bị sẵn các bài mẫu dành cho trống của riêng bạn phù hợp với bản ghi gốc. Khi tập luyện, điều quan trọng là phải chơi cùng những âm thanh trống quen thuộc mà bạn sẽ sử dụng trên sân khấu, TD-17 bao gồm một loạt các âm thanh trống sống động kế thừa từ chiếc TD-50 đời đầu, vì vậy chắc chắn bạn sẽ tìm được một bộ trống hoàn hảo để chuẩn bị cho buổi biểu diễn của mình.

 

 • Xem các bài học video trên điện thoại thông minh của bạn và chơi cùng, trong khi âm thanh có thể được truyển qua tai nghe nhờ Bluetooth
 • Cải thiện kỹ năng chơi trống và kỹ năng tính giờ nhờ tải phần mềm miễn phí ‘Melodics for V-Drums’ (PC / Mac)

Roland V-Drum được xây dựng là đáng tin cậy với khách hàng – từ âm thanh đến các miếng đệm, bàn đạp (pedal); mỗi bộ phận đều truyền tải được sự tin cậy ấy – trong mọi trường hợp và trong mọi buổi biểu diễn . Các miếng đệm và bàn đạp được sử dụng trong serie TD-17 mặc dù nhận được phản hồi không tốt nhưng khả năng chơi của chúng cũng rất bền bỉ. Và khi đã phát triển các kỹ năng và khả năng chơi trống của mình, bạn có thể mở rộng bộ TD-17 bằng cách thêm một chũm chọe trung (crash cymbal) hoặc một cái trống lẫy (snare) – đừng lo lắng bởi vì sẽ không có chuyện gì xảy ra đâu, bạn đang sử dụng những bộ phận của bộ trống siêu bền rất được các tay trống chuyên nghiệp ưa thích.

Hãy đến Việt Thương Music Fair vào 20,21,22/07/2018 tại Vincom Nguyễn Chí Thanh Hà Nội; và ngày 20,21, 22 tại Cresent Mall, 3,4,5 tại Vạn Hạnh Mall (Hồ Chí Minh) để trải nghiệm, chơi thử bộ Series trống mới nhất của Roland!

 

Các công cụ cần thiết để cải thiện kỹ năng chơi trống của bạn

Điều đầu tiên là: tay trống nên có thể giữ nhịp chắc trước khi chuyển sang những bước thú vị tiếp theo. Nhưng nắm vững những điều cơ bản cũng  rất thú vị vì nó cung cấp một nền tảng vững chắc để xây dựng các kỹ năng của bạn và theo dõi sự tiến bộ của bạn. Mô-đun TD-17 bao gồm Chế độ Huấn luyện để hỗ trợ những bài luyện tập hàng ngày của bạn. Bạn có thể hâm nóng, phát triển cảm giác rãnh trống, nhịp độ và thời gian, và thậm chí làm việc với sức chịu đựng cao – tất cả đều có điểm số đánh giá cho bạn biết bạn đang làm thế nào.

Tham gia dàn nhạc yêu thích của bạn

Không cần thông qua kiểm tra thử

Mặc dù chơi solo trống không giới hạn là cực kỳ vui và thú vị, nó chỉ hỗ trợ bạn tới một mức nào đó thôi. Nâng cao kỹ năng chơi trống của bạn bằng cách chơi cùng với các dàn nhạc yêu thích của mình hoặc luyện tập các giai điệu bạn sẽ chơi trên sân khấu. Các bài hát yêu thích từ điện thoại thông minh của bạn sẽ được truyền đến TD-17 thông qua Bluetooth và bạn có thể nghe toàn bộ phần biểu diễn qua tai nghe của mình. Bạn thậm chí có thể ghi âm lại phần trình diễn và sau đó nghe lại để quyết định chỗ nào cần phải cải thiện.

* TD-17KV-L và TD-17K-L không hỗ trợ Bluetooth.

Chuẩn bị để chơi trống trực tiếp

Khi tập luyện, điều quan trọng là phải chơi cùng những âm thanh trống quen thuộc mà bạn sẽ sử dụng trên sân khấu. TD-17 bao gồm một loạt các âm thanh trống sống động kế thừa từ chiếc TD-50 đời đầu, vì vậy chắc chắn bạn sẽ tìm được một bộ trống hoàn hảo để chuẩn bị cho buổi biểu diễn của mình.

Hiểu rõ hơn về nhịp điệu riêng của bạn với các bài học trực tuyến và ứng dụng trên máy tính

Ngoài việc học với một giáo viên dạy trống, có rất nhiều bài học trống trực tuyến hoặc phương pháp học tập trên máy tính. TD-17 được thiết kế để giúp bạn cải thiện – cho dù bạn có muốn học hay không.

Biểu diễn dưới áp lực trong nhiều năm tới

Roland V-Drum được xây dựng là đáng tin cậy với khách hàng – từ âm thanh đến các miếng đệm, bàn đạp (pedal); mỗi bộ phận đều truyền tải được sự tin cậy ấy, trong mọi trường hợp và trong mọi buổi biểu diễn . Các miếng đệm và bàn đạp được sử dụng trong serie TD-17 mặc dù nhận được phản hồi không tốt nhưng khả năng chơi của chúng cũng rất bền bỉ. Và khi đã phát triển các kỹ năng và khả năng chơi trống của mình, bạn có thể mở rộng bộ TD-17 bằng cách thêm một chũm chọe trung (crash cymbal) hoặc một cái trống lẫy (snare) – đừng lo lắng bởi vì sẽ không có chuyện gì xảy ra đâu, bạn đang sử dụng những bộ phận của bộ trống siêu bền rất được các tay trống chuyên nghiệp ưa thích.

 

TD-17KVX

Sound Module: TD-17 x 1, Trống lẫy (Snare): PDX-12 x 1; Trống mẽo (Tom): PDX-8 x 3; Cặp chũm chọe Hi-Hat: VH-10 x 1; Chũm chọe trung (Crash): CY-12C x 2; Chũm chọe to (Ride): CY-13R x 1; Trống Kick: KD-10 x 1; Chân trống (Drum Stand): MDS-4KVX x 1

TD-17KV

Sound Module: TD-17 x 1, Trống lẫy (Snare): PDX-12 x 1; Trống mẽo (Tom): PDX-8 x 3; Cặp chũm chọe Hi-Hat: CY-5 x 1; Bàn đạp điều khiển Chũm chọe (Hi-Hat control pedal): FD-9 x 1; Chũm chọe trung (Crash): CY-8 x 1; Chũm chọe to (Ride): CY-8 x 1; Trống Kick: KD-10 x 1; Chân trống (Drum Stand): MDS-4V x 1.

TD-17KV-L

Sound Module: TD-17-L x 1; Trống lẫy (Snare): PDX-12 x 1; Trống mẽo (Tom): PDX-8 x 3; Cặp chũm chọe Hi-Hat: CY-5 x 1; Bàn đạp điều khiển Chũm chọe (Hi-Hat control pedal): FD-9 x 1; Chũm chọe trung (Crash): CY-8 x 1; Chũm chọe to (Ride): CY-8 x 1; Trống Kick: KD-10 x 1; Chân trống (Drum Stand): MDS-4V x 1.

* Bộ trống này chỉ được phân phối ở một số quốc gia

TD-17K-L

Sound Module: TD-17-L x 1; Trống lẫy (Snare):PDX-8 x 1  Trống mẽo (Tom): PD-8A x 3; Cặp chũm chọe Hi-Hat: CY-5 x 1; Bàn đạp điều khiển Chũm chọe (Hi-Hat control pedal): FD-9 x 1; Chũm chọe trung (Crash): CY-8 x 1; Chũm chọe to (Ride): CY-8 x 1; Trống Kick: KD-10 x 1; Chân trống (Drum Stand): MDS-4V x 1.