Thiết kế phòng khách xám và xanh lá tuyệt đẹp - Hương Lúa - Thông tin tổng hợp

Tin nổi bật

Xanh lá cây là một màu sắc tuyệt vời để lựa chọn, ghép nối nó với màu sắc khác ví dụ như màu xám để tạo nên vẻ trang trọng và phong cách và tạo ra một sự khác biệt rất nhiều.

1.Tường xanh lá cây

1.jpg

Phòng khách này khá cổ điển là một ví dụ cho màu xanh lá cây có thể in dấu lên bức tường nhà bạn. Ngay cả khi bạn cho rằng xanh lá cây không thực sự có nhiều điểm hấp dẫn nhưng khi kết nối nó với đồ nội thất màu xám, mọi thứ dường như khá tuyệt vời!

2. Tình yêu của xám và xanh lá

2.jpg

Phòng khách hiện đại này lấy cảm hứng từ không gian màu xám chủ đạo và gợi điểm nhấn từ những đồ màu xanh lá cây. Nếu thích bạn vẫn có thể tăng thêm độ nhấn xanh lá với nhiều đồ vật hơn nữa.

3.Phòng khách xanh xám đáng yêu

3.jpg

Theo các nhà thiết kế khác, căn phòng này là hoàn hảo cho một gia đình có trẻ em bởi vì vẻ sinh động và không gian thân thiện cho trẻ em chơi đùa.

4.Sự sáng tạo xanh xám độc đáo

4.jpg

Nhà thiết kế đã làm sáng căn phòng với sơn xám nhạt trên tường và trần nhà, tạo ra một khu vực chỗ ngồi sạch sẽ và thoải mái. Ghế sofa gỗ và tủ gỗ làm tăng thêm sự ấm áp trong khi những điểm nhấn màu xanh lá tạo sự sinh động cho căn phòng.

5.Phòng khách xanh xám phong cách đương đại

5.jpg

Căn phòng có được sự hấp dẫn thông qua cách hòa trộn và kết hợp các loại vải yêu thích với những họa tiết bắt mắt. Kết hợp với xanh và xám, gam màu đen trắng cũng tạo nên hiệu ứng thị giác khá hiệu quả trong một phòng khách nhỏ xinh.

6. Hơi thở xám xanh thiên nhiên

6.jpg

Căn phòng là lựa chọn tuyệt vời cho người yêu thiên nhiên. Màu xanh cây lá và chất liệu gỗ từ sàn, từ bàn ghế khiến cho căn phòng thêm sự ấm áp. Những điểm xuyết đen trắng tạo nên vẻ sang trọng bất ngờ cho không gian.

7.Xanh xám cho phòng khách nhỏ

7.jpg

Khi trang trí một không gian nhỏ, xanh xám có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn. Sự tinh tế từ màu sắc cho đến họa tiết của thảm, của đồ nội thất đều được cân nhắc trong sự ghép nối hài hòa với nhau để cho cảm giác không gian lớn hơn.

8.Địa điểm Palmer Point Road

8.jpg

Màu xanh lá cây có lẽ là màu dễ dàng nhất để mang thế giới tự nhiên đến với căn phòng. Và khi chúng ta sử dụng chúng với liều lượng lớn cùng một lúc, bạn cũng dễ dàng tạo độ đậm nhạt khác nhau chẳng hạn như các gối ôm và bình hoa,…