Thiết kế phòng khách sang trọng và tinh tế với màu xám - Hương Lúa - Thông tin tổng hợp

Tin nổi bật

Màu xám là màu hoàn hảo để tạo ra phòng khách cân bằng và ấm cúng với cảm giác hiện đại, tinh tế. Dưới đây là những mẫu thiết kế phòng khách ấn tượng từ màu xám với các sắc độ khác nhau.

1.Phòng khách sáng màu xám

1.jpg

Phòng khách thoáng mát màu xám đã sử dụng màu trắng để tìm sự cân bằng và làm dịu sự ảm đạm từ màu xám, và đạt được một bầu không khí tinh tế và ấm cúng. Màu xám tinh tế hoàn toàn phù hợp với nét quyến rũ truyền thống của phòng khách xinh đẹp và sang trọng.

2. Phòng khách xám nổi bật

2.jpg

Nét rực rỡ của màu tím hồng và sắc vàng tươi hoàn hảo cho sự đột phá trong một phòng khách màu xám u ám. Màu xám đậm thể hiện sự sang trọng trong và có phần nghiêm trang nhưng nó được tô điểm một cách thông minh với những họa tiết sinh động và đồ nội thất hiện đại.

3.Phòng khách xám sang trọng

3.jpg

Sự quyến rũ nhẹ nhàng và dịu dàng của màu xám mượt kết hợp với nội thất màu vàng. Ghế sofa bọc nhung bổ sung cho ghế bành màu xanh nhạt với chân bằng đồng, tạo cảm giác lộng lẫy trong phòng khách màu xám nhạt.

4.Phòng khách màu xám ấn tượng

4.jpg

Căn phòng được thiết kế với hương vị rạng ngời của phong cách bùng nổ với cảm hứng chiết trung và nghệ thuật. Tường ngăn kiểu kim tự tháp màu xám tạo nên phông nền đậm cho tác phẩm nghệ thuật hiện đại hòa hợp với ghế sofa nhung hổ phách với màu hồng rực rỡ.

5.Phòng khách màu xám hiện đại

5.jpg

Tường sáng màu xám nhạt tạo nên không khí yên tĩnh và tươi mới trong phòng khách hiện đại, trong khi những tông màu rực rỡ của đồ nội thất làm căn phòng thêm cảm giác sang trọng và sinh động.

6.Phòng khách sang trọng cổ điển màu xám

6.jpg

Sự kết hợp của vẻ sang trọng cổ điển với cảm giác ấm cúng của phòng khách đẹp này được trang trí với phong cách đặc biệt. Ánh sáng màu xám nhạt thiết lập tinh tế trong khi đồ nội thất cổ với màu sắc đậm và ấm áp làm nổi bật phòng khách đáng yêu.

7.Phòng khách màu xám phá cách

7.jpg

Các đường nét đậm và sắc sảo được áp dụng trong toàn bộ nội thất phòng khách trong một màu xám sáng bóng và sống động. Nhiều người yêu thích cảm giác hình học của phòng khách hiện đại này.

8.Phòng khách màu than xám

8.jpg

Màu than xám tạo nên sự mạnh mẽ trong phòng khách ấm cúng nhưng căn phòng cũng có nét quyến rũ với sự mượt mà đến từ các phần mềm của ghế sofa và ghế bành. Sự mộc mạc cũng đến từ bàn cà phê bằng gỗ đơn sơ khiến cho vẻ đẹp của không gian càng thêm hấp dẫn.