Thiết kế phòng khách nhỏ theo phong cách ấn tượng - Hương Lúa - Thông tin tổng hợp

Tin nổi bật

Đừng bao giờ nghĩ rằng một căn phòng nhỏ là không thể thiết kế để tạo nên phong cách nội thất đầy ấn tượng. Một chút khéo léo, tinh tế và những sáng tạo bất ngờ sẽ mang lại sự khác biệt cho không gian phòng khách nhỏ. Dưới đây là một số mẫu thiết kế phòng khách nhỏ ấn tượng để bạn tham khảo.

1.Kết nối sắc màu không gian

1.jpg

Nếu không thể sơn tường trắng của bạn hãy cân nhắc đến nội thất màu trắng. Ghép nối các bức tường của bạn với đồ nội thất màu sáng là một cách đơn giản để tạo cho không gian nhỏ cảm giác sáng hơn và lớn hơn. Tuy nhiên không nhất thiết tất cả đều là màu trắng, những gam màu xanh nhạt, màu kem, màu bơ cũng có thể góp mặt.

2.Thử trang trí với cây hoa cảnh

2.jpg

Bạn đang tìm kiếm một ý tưởng trang trí dễ dàng cho căn phòng nhỏ? Sao không thử cây cảnh? Chọn cây hoa lâu năm như hoa thủy tiên hoa hoặc hoa tulip để thêm màu sắc đáng yêu cho căn phòng.

3.Bài trí bộ sofa hoàn hảo cho phòng khách hẹp

3.jpg

Một phòng khách vừa hẹp vừa nhỏ có thể rất khó khăn để trang trí. Trong không gian sáng sủa và thoáng mát này, một chiếc ghế sofa phân chia làm cho hầu hết cảnh vuông quý giá của căn phòng.

4.Nâng cao trần với sọc dọc

4.jpg

Bạn ghét trần nhà thấp? Hãy nhìn vào những bức tường trong một ngôi nhà được trang trí bởi các sọc dọc tinh tế. Nó làm cho trần thấp trong phòng khách nhỏ gọn này có vẻ cao hơn.

5.Trang trí sắc vàng hoàn hảo

5.jpg

Vẻ lộng lẫy của một phòng khách nhỏ không phải là vấn đề phụ thuộc vào kích cỡ đồ đạc của bạn. Đôi khi nó đến từ những vật dụng được giữ làm điểm nhấn như những vật dụng vàng kim trong hình. Tất cả các vật được trang trí bằng vàng thể hiện trong phòng khách nhỏ này đều rất hài hòa với phần các đồ nội thất còn lại.

6.Phong cách Shabby Chic cho không gian nhỏ

6.jpg

Tinh tế, lãng mạn, sang trọng trong nét đẹp có tính hoài cổ, Shabby Chic có thể rất thích hợp cho không gian nhỏ phòng khách. Trong hình, chiếc ghế bành sắc hồng đáng yêu, bức tường hồng quyến rũ, sàn gỗ mộc mạc mà ấm cúng.

7.Chú ý khoảng cách sau sofa

7.jpg

Thêm kệ sách hoặc kệ sau ghế sofa của bạn là một cách kín đáo và hiệu quả để thêm sự chú ý trực quan vào không gian phòng khách cũng như tạo sự thuận tiên cho việc lưu trữ đồ đạc trong phòng, từ đó giúp tạo cảm giác mở rộng không gian.