Thiết kế nội thất cho phòng tắm nhỏ - Hương Lúa - Thông tin tổng hợp

Tin nổi bật

Sự hạn chế đối với không gian phòng tắm là điều phổ biến và đây chính là lúc thích hợp để bạn áp dụng những giải pháp thông minh, sáng tạo và linh hoạt trong thiết kế nội thất phòng tắm. Dưới đây là một số hình ảnh gợi ý hữu ích để bạn tham khảo.

1.Cửa phòng tắm kính không khung

1.jpg

Cửa kính không khung là lựa chọn tốt bởi nó không cản trở không gian trực quan, đồng thời cánh cửa kính truyền đạt một cảm giác rộng rãi thoáng đạt hơn.

2.Chọn hình dáng đồ nội thất độc đáo

2.jpg

Làm sáng không gian phòng tắm với sắc trắng và tối ưu đồ đạc với hình dạng thích hợp để đặt trong không gian cá biệt, góc cạnh nhằm tạo sự tiện lợi cho sinh hoạt.

3.Tủ đựng lớn và hẹp cho phòng tắm

3.jpg

Một chiếc dài, hẹp đem đến không gian chứa đồ rộng rãi hơn. Những kệ đỡ được xếp chồng lên nhau cũng cảm giác rộng rãi cho phòng tắm.

4. Tối ưu màu sắc cho phòng tắm nhỏ

4.jpg

Màu sắc tác động trực tiếp đến thị giác và trắng là lựa chọn tốt cho cảm giác rộng rãi hơn. Các đồ đạc bằng đồng và inox cũng là lựa chọn tốt để tạo sự thoáng đạt.

5.Cân nhắc bồn tắm không cửa

5.jpg

Phòng tắm nhỏ của bạn có dài và hẹp không? Hãy cân nhắc tách biệt bồn tắm khỏi vòi sen như trong hình.

6.Buồng tắm hình cánh quạt

6.jpg

Hình ảnh này mang đến gợi ý về một cách tiết kiệm diện tích tối ưu hơn bất kỳ dạng hình học nào cho buồng tắm. Kết hợp khu vực lưu trữ đồ trên cao thông minh và màu trắng nội thất là điều tuyệt vời hơn nữa.

7. Tạo khu vực lưu trữ thông minh

7.jpg

Không gian nhỏ nên gắn với giải pháp lưu trữ hữu ích như trong hình. Bồn tắm vuông nhỏ, tường mạ kẽm sáng bóng tạo hiệu quả thị giác.

8. Sự kết hợp hình học độc đáo từ gạch

8.jpg

Một sự đánh lừa thị giác độc đáo với gạch ốp tường theo chiều dọc trong khi gạch lát sàn hình lục giác. Một vòi hoa sen nhỏ vừa đủ mang đến điều tiện lợi cho phòng tắm

9. Bồn tắm mạ kẽm

9.jpg

Một bồn tắm thép mạ kẽm cao sử dụng như một chiếc chậu tắm trong phòng tắm kích thước khiêm tốn. Các bức tường, sàn với gỗ ván, sứ và gạch vuông.

10. Buồng tắm góc nhỏ

10.jpg

Không phải lúc nào cũng có thể xây được những nhà tắm vuông vức, và giải pháp cho phòng tắm hẹp với hình dạng đặc biệt cần đến sự thiết kế thông minh như trong hình.