Sếp có nhóm máu AB tính cách sẽ ra sao - Hương Lúa - Thông tin tổng hợp

Tin nổi bật

Nhận diện một ông chủ có nhóm máu AB:

sếp có nhóm máu AB thì tính cách như thế nào

  • Ông chủ nhóm máu AB sẽ bị thất bại vì “nóng nảy”.
  • Ông chủ nhóm máu AB trở thành người có trước mà không có sau vì quan điểm “để xem đã”

Ông chủ nhóm máu AB sẽ bị thất bại vì “nóng nảy”.

Những ông chủ nhóm máu AB thường có những rung động tình cảm mãnh liệt nhưng không đưa chúng vào công việc. Khi bình tĩnh, ông có trực giác rất nhạy bén và lí tính sáng suốt, công minh, có thể sẵn sàng coi bạn như một đối tượng dốc bầu tâm sự.

Một khi nổi cơn phẫn nộ thì hoàn toàn thay đổi tâm tính, sẽ xảy ra tình huống nóng nảy đến mức không thể kiểm soát được chính mình.

Ông chủ nhóm máu AB trở thành người có trước mà không có sau vì quan điểm “để xem đã”

Có thể nói, ông chủ nhóm máu AB này rất biết cách lắng nghe ý kiến góp ý của nhân viên cấp dưới.Nguyên nhân là vì người nhóm máu AB “giỏi tính toán chi li”, vì lợi ích của công ty luôn là điều  ta đau đáu trong lòng cho nên ông ta sẽ không dễ dàng quyết định mạo hiểm. Những dự án kế hoạch mà ông ta cho rằng không khả thi thì ông ta sẽ “đổ bê tông” và để cho những nhân viên chờ đợi chỉ thị của cấp trên kia phải tiếp tục chờ đợi đến khi không kiên nhẫn được nữa.
sếp có nhóm máu AB thì tính cách như thế nào

Làm sao để “nắm thóp” được các ông chủ mang nhóm máu AB để làm việc và thăng tiến

– Nếu bạn là người nhóm máu AB sếp bạn có nhóm máu AB:

Người nhóm máu AB với số lượng ít trong số các nhóm máu khác có thể thu hút được sự chú ý của ông chủ mang cùng nhóm máu AB là chuyện hết sức bình thường. Nếu có cơ hội, một người mang nhóm máu AB như bạn hãy cố gắng chú trọng nhiều hơn đến nội dung công việc bày tỏ suy nghĩ và ý kiến của mình với ông chủ. Nếu ý kiến của bạn được người đó chấp thuận, thì tư tưởng hai bên sẽ giao hoà với nhau; hơn nữa, điều đó sẽ làm cho công việc trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn.

– Nếu bạn là người nhóm máu A sếp bạn có nhóm máu AB:

Bất luận làm việc gì, luôn coi tình cảm là yếu tố ưu tiên hàng đầu để suy xét vấn đề, đó là đặc điểm ở người mang nhóm máu A, thế nhưng ngược lại ông chủ nhóm máu AB: tình cảm là tình cảm, công việc là công việc, luôn tỏ ra vững vàng, đàng hoàng, việc gì cũng có vẻ như rất hứng thú, như muốn nóng lòng thử xem.
Trong con mắt của ông chủ nhóm máu AB, người nhóm máu A không mấy khi có chủ kiến riêng của mình. Vì vậy cấp dưới mang nhóm máu A nên cố gắng kiềm chế tâm trạng của mình, đặt ra một tiêu chuẩn nhất định trong khi xử lí công việc, đồng thời phải báo cáo diễn biến trình tự và kết quả công việc.

– Nếu bạn là người nhóm máu O sếp bạn có nhóm máu AB:

Trong mắt của người mang nhóm máu O thì ông chủ mang nhóm máu AB luôn luôn có vẻ rất lạnh lùng, khó tính, yêu cầu vô cùng khắt khe.

Có điều người mang nhóm máu O nêu hiểu một điều là ông chủ nhóm máu AB luôn yêu cầu nghiêm khắc với mọi việc nhưng hoàn toàn không có ác ý gì, mà hoàn toàn là do yêu cầu công việc.

Nói gì thì nói những ông chủ mang nhóm máu AB luôn có trái tim nhân hậu, lương thiện.
Đối với người nhóm máu O, suy nghĩ, quan điểm của ông chủ nhóm máu AB rất khó hiểu, khi đó thì tuyệt đối không nên sợ phiền toái, phải tiến hành quy nạp phân tích những chỗ cảm thấy nghi hoặc, khó hiểu. Ông chủ nhóm máu AB làm việc không bao giờ cẩu thả, qua quýt hay bỏ qua, xem nhẹ bất cứ một tình tiết nào, vì thế rất dễ hiểu nhau, cũng rất dễ ghi nhận đề nghị của bạn. Điều kị nhất là bạn phớt lờ mọi vấn đề nảy sinh, không muốn giãi bày ý kiến của mình.

Người nhóm máu O nếu sẵn sàng từ bỏ thành kiến bảo thủ của mình sẽ duy trì lâu dài quan hệ tốt đẹp với ông chủ của mình.

– Nếu bạn là người nhóm máu B sếp bạn có nhóm máu AB

Mặc dù trông bề ngoài thì ông chủ nhóm máu AB có vẻ như không quan tâm đến cấp dưới nhóm máu B, nhưng thực tế ông ta đang lặng lẽ quan sát nhất cử nhất động của bạn.

Vì thế khi bạn làm việc không được như ý ông ta sẽ phê bình bạn rất nghiêm khắc.
Ông ta thường chú trọng hành động làm gương hơn là lời nói chỉ trích xuông, lấy hành động thực tế để tác động lên họ và đứng cạnh quan sát họ. Do đó người nhóm máu B khi nhận được chỉ thị của ông chủ tốt nhất không nên phản ứng kịch liệt trở lại, để hoàn thành công việc, để đạt được kết quả tốt nhất, khẳng định mình. Ông chủ nhóm máu AB bề ngoài lạnh lùng, nhưng bản tính lương thiện, tất cả những người nhóm máu B nào có ý chí đều có thể làm lay động tấm lòng của ông.

Nên người nhóm máu B tuyệt đối không nên đối đãi với ông chủ với thái độ phản kháng, mà ngược lại nên nỗ lực hơn trong việc theo đuổi thành tích thực tế cao hơn, cần phải nỗ lực hết sức mình.