Phong thủy 2022: Con giáp nào may mắn, màu sắc nào hợp mệnh, phi tinh 2022 - Hương Lúa - Thông tin tổng hợp

Tin nổi bật

Phong thủy 2022 tuổi nào may mắn, màu sắc nào mang lại sự thuận lợi. Phong thủy 2022, , Huyền Không, chiêm tinh học Trung Quốc và Tết Nguyên đán, mọi thứ bạn cần biết về năm Nhâm Dần (Nhâm Dần) 2022 và nhiều hơn thế nữa đều có trong bài viết này.

Table of Contents

Vào năm 2022, các lĩnh vực quan trọng nhất sức khỏe, tài chính và sự nghiệp của họ vì COVID đã có tác động to lớn đến sức khỏe và tài chính của thế giới.

Khi bước sang những tháng mùa đông và năm 2022, chúng tôi phải đối mặt với hàng loạt nhiệm vụ và công việc phải hoàn thành cả trong việc bảo trì nhà cửa và khu vườn. Với ý nghĩ này, bạn cần biết cách hành thiện tránh nghiệp, nâng cao năng lượng tích cực, cầu xin sự phù hộ của Tai Su.

Việc thờ Tai Sui hoặc cầu xin sự phù hộ của Tai Sui là hết sức quan trọng đối với người Hoa nói chung đặc biệt là người Hồng kông. Tại Hồng Kông có một ngôi đền hết sức nổi tiếng, hàng năm bán các bùa của thần Tai Sui hay thực hiện việc đốt sớ và giấy tiền để cầu xin Tai Sui ban cho sự may mắn trong năm. Nếu bạn phạm Tai Sui thì bạn sẽ gặp rất nhiêu xui xẻo như ốm đau, bệnh tật , mất mát tiền tài, danh tiếng.

Tai Sui theo đạo Lão ở Trung Quốc là vị thần cai trị trên trời của mỗi năm . Có 60 vị thần sẽ luôn phiên nhau cai trị, mỗi năm sẽ ngự ở 1 hướng. Năm nay Tai Sui ngự ở hướng Nam.

Do đó nếu nhà bạn ở hướng Nam thì không nên bật đèn sáng ở cổng ra vào, nên hoãn lại việc sửa chữa nhà hoặc xây nhà lại nếu không bạn có thể phạm Tai Sui. Bạn cũng không nên ngồi , hoặc nằm quay mặt về hướng Nam trong năm nay. Nếu được nên treo hình Tai Sui ( trong hình giá khoảng USD99) ở hướng Nam để nhận được sự phù hộ của Tai Sui .

Con giáp xung khắp năm 2022

Lịch Nghỉ tết nguyên đán 2022 bắt đầu từ 31 tháng 1 đến 4 tháng 2 dương lịch năm 2022. Tết Nguyên Đán là thời điểm của những khởi đầu mới và báo hiệu một khởi đầu mới cho mọi người. Tết Nguyên Đán là một sự kiện gia đình quan tâm đến khía cạnh xã hội và là thời điểm đoàn tụ và tạ ơn. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết về Tết Nguyên Đán 2022, năm Nhâm Dần…

Những người may mắn, mang lại sự bình an cho năm mới 2022:

Rồng, Ngựa, Lợn. Có thể chọn mở hàng, làm ăn, xông đất trong năm 2022.

Những con vật xung trong năm

Trâu, Hổ, Rắn, Khỉ

Hướng tốt, hướng khởi hành tốt cho năm 2022

Bắc, đông, nam

Màu sắc may mắn cho năm 2022:

Cam, xám và xanh lam

Tuổi Thân nên lưu ý trong năm 2022

Những người sinh năm Thân có thể bị ảnh hưởng bởi những ảnh hưởng xung khắc của năm Giáp Dần Thủy. Mặc dù Khỉ là con giáp xung khắc của tuổi Dần, nhưng những người sinh năm Thân nên đề phòng những khó khăn tiềm ẩn có thể gặp phải trong năm và cẩn thận hơn trong bất cứ việc gì, không để xảy ra rủi ro không đáng có trong cuộc sống.

Cần lưu ý rằng mỗi con giáp của Trung Quốc có năm loại khác nhau (lửa, nước, mộc, thổ, kim), tùy thuộc vào năm bạn sinh ra và mỗi con giáp khác nhau sẽ có những dự đoán khác nhau cho năm sắp tới; bạn có thể tìm hiểu thêm về điều này trong hướng dẫn Phong thủy năm 2022 của chúng tôi sẽ được phát hành vào tháng 11 năm 2021.

Ví dụ:

Quý Mão: 1963

Thân Mộc: 1919, 1975

Thân Hỏa: 1927, 1987

Thân Thổ: 1939, 1999

Mức độ ảnh hưởng này khác nhau ở mỗi người. Một trong những điều cần cân nhắc chính là thiên can của năm mà người sinh ra, vì vậy nếu bạn sinh năm 1932 hoặc 1992 mà mệnh Thủy, thì năm đó sẽ không tồi chút nào.

thiên can địa chi

thiên can địa chi theo ngũ hành

 

Phong thủy các khu vực bị ảnh hưởng trong năm Nhâm Dần 2022

phi tinh 2022

Các cung tích cực trong năm 2022:

 • Đông Bắc- # 8
 • North – # 1
 • Đông Nam – # 4
 • Tây Bắc – # 6
 • Nam – # 9

Các cung tiêu cực vào năm 2022

 • # 2 Ngôi sao bệnh đen năm nay ở phía Tây Nam
 • # 5 Ngôi sao bất hạnh và bệnh tật năm nay ở trung tâm
 • # 3 Tranh chấp / Sao cãi vã vào năm 2022 ở phía đông
 • # 7 ngôi sao trộm cướp năm nay ở phía tây
 • Đại tước năm 2022 ở hướng đông bắc – 52,5 – 67,5 Độ.
 • Ba điểm huyệt hại vào năm 2022 ở phía bắc– 322,5 – 37,5
 • Sui Po năm 2022 ở phía tây nam – 232,5 – 247,5

Làm gì trong năm 2022 để may mắn

Tâm chỉ để hướng đến trong năm nay là:

“Bí quyết của sự thay đổi là tập trung toàn bộ năng lượng của bạn, không phải để chống lại cái cũ mà là xây dựng cái mới”.

Năm nay, 2022 sẽ là năm Nhâm Dần và sẽ mang đến luồng sinh khí tươi mới cho tất cả 12 con giáp, mang đến cơ hội làm cho năm mới tốt đẹp hơn năm trước. Một số con giáp tuổi Dần sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức hơn những con giáp khác mặc dù khi nhận thức được những trở ngại tiềm ẩn, họ có thể tránh và vượt qua nhiều vấn đề có thể xảy đến và biến chúng thành những cơ hội và thắng lợi đầy hứa hẹn.

Thật an toàn khi nói rằng hai năm qua là vô cùng khó khăn đối với hầu hết chúng ta liên quan đến sức khỏe, tài chính và sức khỏe tâm thần nói chung và mặc dù tất cả chúng ta sẽ phải đối mặt với một số thử thách trong năm 2022, nhưng cá nhân tôi hy vọng rằng điều này sẽ là rất nhiều năm mới thuận buồm xuôi gió.

 1. Năm nay đối với các con giáp sẽ vẫn là một năm thử thách, nhưng tiền nhân đã nói: “Biết thời thức thời mới là trang tuấn kiệt”  tôi hoàn toàn tin rằng chúng ta có mọi thứ trong khả năng của mình để tận dụng tối đa những gì mà năm Hổ mang lại khi chúng ta được trang bị kiến ​​thức của năm tới. Thuận thời là cách tốt nhất.
 2. Một công cụ rất hữu ích khác cần có trong năm Nhâm Dần là Bảng phân tích các vì sao Phi tinh năm 2022 . Nếu con giáp của bạn sẽ gặp phải một số vấn đề trong năm nay, bạn có thể sử dụng các sao Bay để tăng cường hoặc chữa trị những khu vực sẽ ảnh hưởng đến các lĩnh vực của cuộc sống của bạn mà sẽ cần phải chăm sóc nhiều hơn trong năm Dần. Xem mục phi tinh bên dưới để bố trí nhà cửa và đặt các vật dụng để kích tài lộc năm 2022. Đây là phần quan trọng nhất để bày bố các vị trí trong nhà mong được thuận buồm xuôi gió, kích cung tài lộc hay cung đào hoa.
 3. Những ai tuổi xung khắc trong năm nay với tuổi Hổ thì chơi và làm việc với những người hợp tuổi với bản thân để kích tài lộc, nhận được sự phò trợ.

Các ngôi sao huyền không phi tinh hiện diện trong nhà và nơi làm việc có khả năng mang lại rất nhiều may mắn và tài lộc cho người cư ngụ mặc dù chúng cũng có khả năng mang lại những điều xui xẻo và các vấn đề, đó là lý do tại sao việc tạo ra sự cân bằng tốt là rất quan trọng đối với Năm 2022.

Chi tiết huyền không phi tinh 2022 – Phong thủy nhà ở 2022

Bố cục phong thủy may mắn 2022 và sắp xếp  nhà như thế nào trong năm 2022

Như người ta đã nói, có chín ngôi sao trên bầu trời chính là cửu tinh, những ngôi sao bay theo năm và là căn cứ để xác định các hướng cát hung của địa cục trong năm.

Biểu đồ sao bay của Cửu cung năm 2022 cho thấy năm hung tinh màu vàng sẽ ở giữa nhà vào năm 2022, cho thấy vị trí hung tinh nhất của người tuổi Nhâm Dần năm 2022 sẽ ở nhà chính giữa. Còn dương khí tài vị ở hướng Đông Bắc cho biết vị trí tốt lành nhất trong năm Nhâm Dần 2022 thuộc Đông Bắc.

thư pháp ngày tết đẹp 2022

Trước hết, SAO ĐÀO HOA ở hướng Bắc, sẽ trở thành vị trí đào hoa phong thủy trong năm 2022 .

Một ngôi sao sói màu trắng tượng trưng cho sự nổi tiếng, tình cảm và đào hoa. Do đó, vị trí đào hoa ở hướng Bắc năm 2022 cho thấy mọi người có thể tận dụng vị trí này để nâng cao danh vọng, tình cảm hưng vượng, đào hoa vượng phát, và nâng cao sự may mắn của các quý tộc.

Cần lưu ý, vị trí đào hoa cần phải sạch sẽ, ngăn nắp. Nếu vị trí đào hoa ở nhà bếp, nhà vệ sinh và những nơi có khói dầu, bụi bẩn thì vị trí đào hoa sẽ bị tổn hại, cho thấy sẽ kích động đào hoa thối nát. Và nếu giường ngủ của vợ chồng ở vị trí đào hoa, cho thấy vợ chồng dễ bị kẻ thứ ba xen vào. Giải pháp có thể là đặt các ngăn sàn màu đỏ trong nhà bếp và nhà vệ sinh nơi bạn đi ra ngoài, đồng thời di chuyển giường của hai vợ chồng càng xa càng tốt về phía Bắc. Năm 2022, nên đặt tranh ở hướng Bắc của nhà hoặc văn phòng, sẽ giúp ổn định vượng khí, tăng cường vận khí cho những năm trôi qua, mang lại may mắn cho quý nhân, làm ăn phát đạt, phát đạt. vận may.

Thứ hai, ngôi sao khổng lồ Nhị Hắc nằm ở phía Tây Nam, trở thành biểu tượng của bệnh Phong Thủy năm 2022 .

Ngôi sao khổng lồ Erhei là một ngôi sao hung dữ, và bất cứ nơi nào nó bay qua, bệnh tật, đau đớn và thảm họa sẽ xuất hiện. Vì vậy, nếu kê giường trong bài trí nội thất gia chủ ở hướng Tây Nam thì nên chú ý chuyển trong năm 2022, nếu không sẽ khiến sức khỏe bất ổn. Nếu vì lý do cá nhân mà bạn phải xuất hành Tây Nam thường xuyên thì nên đến bệnh viện khám sức khỏe trước, hoặc đeo một số linh vật Phong Thủy bên cạnh cũng rất hữu ích cho việc ổn định sức khỏe.

Thứ ba, Tam Bích nằm ở phương Đông thực sự và sẽ trở thành người phán xử vào năm 2022 .

Sao Tam Sát Lục Sát là sao có thể gây họa đúng sai, tai họa chính sự, cạnh tranh, cãi vã,… đi đến đâu cũng đầy mâu thuẫn, lo âu khiến người ta căng thẳng, phiền muộn, cãi vã triền miên. Nhưng vị trí này không hoàn toàn là một vị trí khốc liệt. Đối với người bình thường, việc đúng sai trong năm 2022 rất dễ gây rắc rối cho bản thân, nhưng một số nghề đòi hỏi sự cãi vã, phân biệt đúng sai như luật sư, diễn viên, vận động viên, nhà tranh luận,… thì họ có thể nhờ điều này. Sự nghiệp mang lại cơ hội. Những người chỉ hoạt động trong lĩnh vực này cần phải cẩn thận để không bị kẻ gian tính toán khi hoạt động theo hướng này, đồng thời phải tuân thủ pháp luật và có lương tâm trong sáng.

Đặt các con vật, linh vật, nhân vật biểu tượng của sự thanh cao, pháp lý, công bằng thúc đẩy vận may của các quý tộc, hóa giải những điều xấu xa của nhân vật phản diện, ngăn chặn cái ác và chuyển hóa cái ác, và thúc đẩy sự may mắn của sự may mắn.

Thứ tư, bốn ngôi sao Văn Xương màu xanh lá cây nằm ở phía Đông Nam và thuộc phương vị Văn Xương 2022 .

Vị trí này có lợi cho văn hóa thịnh vượng, quan vận, sự nghiệp thuộc vào phương vị tốt lành. Năm 2022, Vận tinh sẽ bay về hướng Đông Nam, muốn sử dụng phương vị này để cải thiện tài vận, vượng khí thì cần phải chú ý đến sự sạch sẽ của phương vị này. Điều kiện thông gió và ánh sáng, giữ cho vị trí này khô ráo, đặt một số linh vật và cây cối vượng khí ở vị trí hướng Đông Nam, để vị trí này luôn trong trạng thái vượng khí và sinh khí.

Thông thường đọc và viết theo hướng này, xử lý công việc, sẽ giúp cho công việc học hành của hiệu trưởng thành công và sự nghiệp thịnh vượng.

Đặt những món đồ như tháp văn xương, cây bút, hoặc các biểu tưởng học hành, bằng cấp để đón may mắn  vị trí cung chiếu này trong năm 2022.

Thứ năm, năm ngôi sao màu vàng ngũ hoàng được đặt ở gian giữa, trở thành năm vị trí màu vàng của Phong thủy vào năm 2022 .

Ngôi nhà chính giữa nơi có năm ngôi sao Lianzhen màu vàng bay tới sẽ trở thành năm vị trí hung tinh vào năm 2022, chi phối tai nạn, thảm họa, bệnh tật và là vị trí hung dữ nhất vào năm 2022. Mọi người cần trấn an vị trí này, giảm bớt các hoạt động ở vị trí này, chú ý giữ cho vị trí này sạch sẽ, gọn gàng, không bị nhiễu bởi tiếng ồn và điện từ trường, v.v.

Đồng thời, năm vị trí hung tinh màu vàng chế ngự tai nạn, thương tích nên ở vị trí này không được đặt các vật hung dữ như chân dung một số con thú dữ, đồ trang trí, đồ dùng kiếm (kể cả dao gọt hoa quả), vật sắc nhọn, v.v. . Bởi những đồ vật này không chỉ khiến tài vận của gia chủ ngày càng sa sút, hung hãn mà còn dễ dẫn đến tai nạn thương tích, đổ máu.

Nếu bạn muốn hoạt động theo hướng này thỉnh thoảng vì nhu cầu của bản thân, thì cũng cần đeo trước một số linh vật may mắn để tránh xui xẻo và xua đuổi tà ma.

Vào năm 2022, có thể treo [Mặt dây chuyền Ngũ hoàng và Lục vị thần Eimingju trong phòng khách hoặc vị trí trung tâm của gia chủ để ổn định vượng khí trong nhà, điều hòa âm dương, loại bỏ năng lượng tình dục tiêu cực và xua đuổi tà ma.

Thứ sáu, Lục bạch Liubai Wuquxing nằm ở phía Tây Bắc, sẽ trở thành vị trí Phong Thủy vào năm 2022 .

Liubai Wuquxing thống trị sự giàu có và quyền quý.

Mặc dù nó có vẻ là một vị trí may mắn, vì Liubaixing không phải là một ngôi sao may mắn trong năm 2022, phía tây bắc sẽ không thuộc vị trí tốt lành của Phong thủy.

Năm 2022, tài vị Tây Bắc không được cất đồ lặt vặt, cũng như không bị nhiễu, điện từ trường, tivi, tủ lạnh, máy giặt,… không được xuất hiện ở phương vị này. Đồng thời, những người đã làm việc ở vị trí này lâu năm cũng cần lưu ý rằng họ sẽ tiếp tục mắc phải những sai lầm nhỏ trong năm 2022, nhưng miễn là được giải quyết kịp thời, chẳng hạn như đặt một số con vật chiêu tài. và cây cỏ, trúc phú quý, bình bát cá vàng,… chúng đều sẽ giúp hóa giải tài lộc, không ảnh hưởng đến công việc.

Năm 2022, nên đặt Yimingju Jinbei Yinglu Liuli ở hướng Tây Bắc để thúc đẩy hào quang năng lượng tích cực của ngôi sao Liubai quý nhân, thu hút của cải, xua đuổi kẻ xấu, giúp thăng tiến sự nghiệp và tăng cấp bậc. Tài lộc vượng phát, đường công danh suôn sẻ.

Thứ bảy, sao Qichi Pojun sao Thất Xích nằm ở phía tây, trở thành vị trí tài lộc trong Phong Thủy vào năm 2022 .

Sao Phá quân đại diện cho sự giàu nghèo và của cải bị rò rỉ, đồng thời vị trí này cũng trở thành hung tinh chính trong năm 2022. Vì vậy, những người hoạt động ở vị trí này quanh năm, hoặc những người nằm trên giường hoặc ngồi ở vị trí này, phải chú ý bảo vệ túi của mình trong năm 2022. Đừng đầu tư một cách ngẫu nhiên, và giữ một cấu hình thấp khi bạn ra ngoài. Đồng thời, vị trí này dễ dẫn đến tai tiếng miệng lưỡi, rượu chè, muốn tài lộc ổn định trong năm 2022 phải tránh uống rượu, vui chơi ở hướng Tây kẻo tổn hại danh tiếng.

Năm 2022, nên treo những vật có năng lượng tích cực ở vị trí này để tăng trường năng lượng trong nhà, ổn định tài lộc, canh giữ tài lộc, đón phúc khí, vạn sự như ý. sự thịnh vượng của gia đình trong năm mới. Ruyi, Geely Thịnh vượng.

Thứ tám, ngôi sao Bát Bạch Babai Zuo nằm ở phía đông bắc, và sẽ trở thành vị trí tích cực của Phong thủy vào năm 2022 .

Vị trí tốt lành nhất trong năm 2022 là vị trí Đông Bắc, là vị trí tài chính tích cực, nó sẽ chi phối quyền sở hữu nhà và của cải, và nó cho thấy rằng mọi người có thể thành công trong sự nghiệp của họ bằng các hoạt động ở vị trí này. Hơn nữa, phong thủy phù du có lợi cho hướng Đông Bắc, và nó cũng chỉ ra rằng mọi người có thể đặt nhà ở hướng này, v.v.

Năm 2022, nếu muốn tận dụng hết vị trí tốt lành của hướng Đông Bắc, chúng ta cần đảm bảo vị trí này luôn thông thoáng để thông gió và đón đủ ánh sáng mặt trời.

Bạn cũng có thể chọn một số linh vật thịnh vượng, chẳng hạn như cây ngô đồng, con bò tiền, … và đặt chúng ở vị trí này để tìm kiếm sự giàu có tích cực cho bản thân và kiếm được nhiều tiền. Vào năm 2022, đặt những vật phong thủy tăng cường ở phía đông bắc của ngôi nhà hoặc công ty của bạn để tăng cường tài lộc và chuyển tài, nhờ đó bạn có thể thăng quan tiến chức và làm ăn phát đạt, nhờ đó bạn có thể nhận được nguồn tài chính. Nó có nghĩa là sự giàu có có thể tiếp cận được và sự giàu có đang tràn vào.

Thứ chín, ngôi sao Cửu Tử Youbi nằm ngay phía nam và sẽ trở thành vị thần của Phong Thủy vào năm 2022 .

Ngôi sao của Jiu Zi Youbi là một ngôi sao lễ hội, đại diện cho các sự kiện hạnh phúc và hôn nhân, và sẽ bay về phía nam vào năm 2022. Vì vậy, nếu bạn muốn có một sự kiện hạnh phúc tại nhà mình vào năm 2022 và có nguyện vọng đính hôn, kết hôn thì có thể tận dụng tốt vị trí tốt lành này để thúc đẩy hôn nhân cho nam nữ đúng tuổi trong gia đình và tăng thêm hạnh phúc trong gia đình bạn.

Đồng thời, vị trí này cũng có lợi cho gia chủ ở nhà, phụ nữ có thể làm thêm các hoạt động ở vị trí này, có lợi cho sức khỏe tốt, tướng mạo xinh đẹp, vợ chồng yêu thương. Vào năm 2022, bạn cũng có thể đặt Trang trí dãy bồ đề hạnh phúc đôi, uyên ương, cầu hôn, màu sáng, nổi bật… ở phía nam của ngôi nhà vào năm 2022 để thúc đẩy hôn nhân của các ngôi sao tốt lành Jiu Zi, hỗ trợ tình yêu, thúc đẩy sự hòa hợp và suôn sẻ của hôn nhân và tình cảm, và nhắc nhở Fonaji, có nghĩa là hôn nhân và hòa hợp, Wangzhai Xingding, chúc may mắn.

Phong thủy 2022 đã được chúng tôi cập nhật chi tiết. Các bài sau tôi sẽ phân tích rõ hơn về tuổi 12 con giáp theo phong thủy năm Nhâm Dần.