Phòng ngủ theo các phong cách ấn tượng - Hương Lúa - Thông tin tổng hợp

Tin nổi bật

Phòng ngủ không đơn giản chỉ là nơi để ngủ mà còn là nơi để tâm hồn bạn, trái tim bạn trải nghiệm những cung bậc cảm xúc tuyệt vời của một không gian sống đem lại. Hãy tham khảo những mẫu phòng ngủ theo nhiều phong cách khác nhau để cảm nhận điều đó.

1.Phong cách Mid-Century hiện đại

1.jpg

Phong cách được đánh dấu bằng những đường nét đơn giản, các thiết kế đồ họa mạnh mẽ và các vật liệu tự nhiên pha lẫn hiện đại. Đồ nội thất thường không được sơn màu, thường có màu sáng hoặc mạ crôm. Đây là một phong cách tuyệt vời cho một phòng ngủ đơn giản và hiện đại.

2.Phòng ngủ phong cách Scandinavian hiện đại

2.jpg

Một phong cách đơn giản, thoải mái cùng với một tông màu trung tính và các vật liệu tự nhiên, đặc biệt là gỗ. Đồ nội thất Scandinavia mộc mạc, không chạm trổ cầu kỳ, giường đơn giản – thường không có đầu giường.

3.Phòng ngủ phong cách Vintage

3.jpg

Vẻ duyên dáng đầy hoài niệm và lãng mạn là điều mà Vintage mang đến cho chủ nhân phòng ngủ này. Một không gian tuyệt vời để thêm thương yêu cuộc sống hiện tại và trân trọng quá khứ.

4. Phòng ngủ phong cách Rustic

4.jpg Sự giản dị và mộc mạc của đồ nội thất, sắc màu trung tính đem lại cảm giác bình an và thư thái là điều mà Rustic mang lại cho chủ nhân căn phòng này.

5. Phòng ngủ phong cách nội thất Art Deco

3.jpg

Art Deco phổ biến với nhiều đường cong, hình dạng hình học, sơn bóng, gương phản chiếu, đồ gỗ và một cảm giác sống động, phồn thịnh. Vật liệu bao gồm gỗ, nhựa, thủy tinh và vải thể hiện dưới hình dạng các đồ nội thất sang trọng, lãng mạn hay quyến rũ.

6. Phòng ngủ phong cách Tropical

5.jpg

Sinh động và tràn đầy năng lượng, phong cách miền nhiệt đới mang đến không gian phòng ngủ sự thú vị hiếm có từ hình ảnh, sắc màu cho đến sự thoáng đạt của không gian.

7. Phòng ngủ phong cách Coastal

6.jpg

Hơi thở của biển xanh cát trắng tràn ngập trong căn phòng mang phong cách Coastal. Những sắc màu xanh đại dương, những đồ trang trí đến từ biển khơi,… tạo một không gian tuyệt vời.

8. Phòng ngủ phong cách Minimalist

8.jpg

Cho những người yêu sự gọn gàng, Minimalist mang đến không gian vô cùng thoáng đãng, không màu mè, không rườm rà, mỗi chi tiết đều nằm trong khuôn khổ của sự tối giản.

9. Phòng ngủ phong cách Hollywood

10.jpg

Lộng lẫy và xa hoa, phong cách này mang đến cho những người thích sự đẳng cấp của một căn phòng với thảm nhung, lông thú, với những chất liệu lấp lánh vương giả, quyền quý.