Những xu hướng thiết kế nội thất 2020 mới - Hương Lúa - Thông tin tổng hợp

Tin nổi bật

Thiết kế nội thất luôn có những xu hướng chủ đạo theo mùa, theo năm. Những xu hướng thiết kế nội thất 2020 mới này, một số điểm nổi bật về màu sắc, chất liệu có thể bạn sẽ bắt gặp đâu đó trong sự ngạc nhiên đầy thú vị.

1. Bảng màu sắc cho căn bếp sẽ mở rộng

1.jpeg

Nhà bếp với màu trắng chủ đạo đã trở nên phổ biến và gần như là ‘tiêu chuẩn’ trong vài năm qua, nhưng năm 2020, chúng ta có thể trông đợi sự gia tăng màu sắc trong các thiết kế nhà bếp để tạo ra một sự thay thế tinh tế hơn cho ngôi nhà hiện đại. Trong ảnh có thể là sự bổ sung cho bảng màu tối khi có sự thay đổi từ bồn rửa bằng thép không rỉ và các chất liệu màu đồng, màu bê tông và đá granit,…

2.Màu sắc đậm sẽ phổ biến hơn

2.jpeg

Các nhà thiết kế dự đoán sự trở lại của màu sắc đậm thể hiện như trong thiết kế màu sắc của phòng khách này. Nó sẽ khiến cho không gian trở nên sinh động, tươi vui hơn.

3.Sự lên ngôi của màu xanh

3.jpeg

Các nhà thiết kế đều cho rằng 2020 sẽ là năm có sự lên ngôi của màu xanh. Đó có thể là màu xanh gợi cảm giác đậm và sâu nhưng cũng không nằm ngoài khả năng những gam màu xanh nhẹ nhàng, thư giãn sẽ được ưa chuộng.

4.Sự trở lại của màu ánh kim

4.jpeg

Một số nhà thiết kế dự đoán cho sự trở lại của màu ánh kim. Nó trở nên phổ biến hơn khi đến từ mọi phụ kiện gia đình, đồ dùng,… Màu ánh kim khiến cho không gian vừa sang trọng vừa tinh tế.

5.Vật liệu tự nhiên

5.jpeg

Không ngoài khả năng các vật liệu tự nhiên sẽ được phổ biến hơn trong thiết kế nội thất năm 2020. Những phụ kiện trong phòng tắm chất liệu đá sodalite này là một ví dụ điển hình.

6.Sự mềm mại đã trở lại

6.jpeg

Trong năm tới, chúng ta có thể thấy một xu hướng thiết kế với hình dáng, đường nét mềm mại hơn so với các thiết kế sắc sảo phổ biến trước đây trong tất cả các loại đồ đạc từ ghế, sofa, hay thậm chí cả thảm trải sàn,…

7.Giấy dán tường nổi bật

7.jpeg

Nhiều dự đoán về sự gia tăng sử dụng hình nền trong trang trí nội thất. Những bản in lấy cảm hứng từ thiên nhiên và những mô hình hình học hiện đại, tạo nên những căn phòng thú vị và hiện đại hơn.

8.Xu hướng tái sử dụng

8.jpeg

Một năm vui vẻ với việc tái sử dụng vật liệu theo những cách bất ngờ cũng được coi là xu hướng của 2020. Ở đây ván lướt cũ trở thành cửa ra vào rất đẹp mắt cho các nhà tắm.