Giải mã 1000 giấc mơ liên quan đến bạn - Hương Lúa - Thông tin tổng hợp

Tin nổi bật

Đoán mộng – giấc mơ cho mình

Ngủ là một kì tích trong sinh mệnh, nhưng mộng – giấc mơ lại là ki tích trong những kì tích. Nhiều năm trước, mộng – giấc mơ làm cho vô số nhà khoa học cảm thấy khó hiểu.

Mộng – giấc mơ có mấy hình thức, có thứ là ác mộng – giấc mơ do tác dụng sinh lí và tác dụng tâm lí kích thích tâm tình mãnh liệt gây nên. Ác mộng – giấc mơ thông thường là một đoạn ngắn về bạo lực, khác với ESP.
Cảnh mộng – giấc mơ tương đối sâu có thể phát sinh cầm ứng điện tâm, được chỉ thị nào đó, sau khi tĩnh giác vẫn nhớ được.

Cảnh mộng – giấc mơ càng sâu có thể cảm ứng được trí tuệ bậc càng cao, thậm chí mình thật sự có thể thoát khỏi thể xác, bay lơ lửng khắp nơi.

Cảnh mộng – giấc mơ ở tầng thứ cao, người bình thường đều không có cách nào làm được, vì nó phải giữ để tỉnh giấc khi ngủ. Nhưng cảnh mộng – giấc mơ của hiệu ứng điện tâm thì mọi người đều có thể thực hiện.

Nhiều năm trở lại đây mộng – giấc mơ luôn làm cho người ta cảm thấy thần kì và làm cho người ta kinh sợ, nguyên nhân là ở chỗ mộng – giấc mơ có thể đưa ra lời cảnh cáo và chỉ dẫn cho chúng ta.
Ví dụ, các nhà khoa học phát hiện :

 • Khi bạn nằm mộng – giấc mơ thấy mình sắp sửa tham gia một cuộc thi mà bạn chưa từng học hoặc chưa chuẩn bị, thông thường biểu thị bạn đối với một số việc nào đó trong cuộc sống cảm thấy khó đối phó.
 • Khi bạn nằm mộng – giấc mơ thấy mình rơi xuống từ lưng trời, biểu thị bạn sẽ có tai họa.
 • Trái lại, bạn nằm mộng – giấc mơ thấy mình bay bổng trên không thì lại biểu thị bạn sắp có vận may đến.
  Nhiều người tin tưởng vào điềm báo mộng – giấc mơ đã viết ra nhiều sách đoán mộng – giấc mơ. Họ đem nhiều sự vật trong mộng – giấc mơ cho một ý nghĩa đặc biệt riêng.
 • Ví như các nhà đoán mộng – giấc mơ Trung Quốc cho rằng : quan tài là điềm tốt vận may lớn đến, là được gặp người có chức quyền lớn v.v…
 • Nhưng có nhiều người “theo tranh tìm ngựa”, kết quả là có nhiều cái không linh nghiệm. Việc này đã làm cho người ta sinh ra hoài nghi đối với thuật đoán mộng – giấc mơ. Trên thực tế mộng – giấc mơ là sản phẩm tinh thần của con người.
  Cùng một thứ đó vật đối với từng người khác nhau, đại biểu ý nghĩa khác nhau. Ví như lấy vàng làm ví dụ, đối với người này là tượng trưng sự giàu có tiền bạc, nhưng đối với người kia lại là tượng trưng gặp phải thương tổn. Bởi vì ý niệm ban đầu của vàng ở trong đầu mỗi người khác nhau, cho nên muốn đoán mộng – giấc mơ cần phải tìm hiếu người nằm mộng – giấc mơ.

Chỉ có sau khi được giải thích đúng đắn, mộng – giấc mơ mới có ý nghĩa. Cũng chỉ có những người từng được huấn luyện mới có thể giải mộng – giấc mơ một cách chính xác.

 • Vì vậy, chỉ có mỗi lần nằm mộng – giấc mơ tỉnh lại, bạn nên nhớ lại một cách tỉ mỉ giác mộng – giấc mơ của bạn, ngày tháng tích lũy lại thì sẽ có thể tìm được phương
  pháp đoán mộng – giấc mơ cho mình. Nếu cần, có thể có ý thức huấn luyện mình.
  Khi bạn tìm được phương pháp này, bạn sẽ có thể biết được vận thế ở thời gian gần nhất của bạn ra sao, ít nhất bản thân bạn có thể có chuẩn bị về tâm lí. Hơn nữa, có mộtđiểm rất đáng nói : Đoán mộng – giấc mơ cho mình, mình không thể lừa dối mình.
 • Mộng – giấc mơ có thể chứng tỏ trạng thái sức khỏe, quan hệ giữa người với người, tình trạng kinh tế và tình trạng thành công của mọi người. Chỉ có điều là đại đa số người sau khi tỉnh dậy không biết hồi ức lại và tổng kết lại thôi. Nhưng, mộng – giấc mơ vẫn vĩnh viễn theo suốt cuộc đời của bạn, đêm ngày không ngừng ra sức phục vụ bạn.
 • Ám thị của mộng – giấc mơ
 • Thuật đoán mộng – giấc mơ (viên mộng thuật) là tên địa phương lưu truyền trong dân gian Trung Quốc. Nhưng ở nước ngoài nó có một cái tên là : giải tích
  mộng – giấc mơ (diễn giải và phân tích mộng – giấc mơ). Cùng một thứ có hai cảnh ngộ hoàn toàn khác nhau, có phần làm cho người ta có cảm giác vui buôn lẫn lộn.
  Buồn là việc mình đã từng làm không dám chấp nhận là đúng, không đáng xem, lại cứ muốn nhìn thấy người khác cũng làm như thế mà lại học đế làm. Thái độ khoa học cẩn thận khiêm tốn này, thực tế vì tinh thần chú trọng thực tế của bản thân khoa học mà không dám gật bừa. Vui là cuối cùng người ta đã hiếu rõ mộng – giấc mơ có thể dự đoán được hiện trạng các mặt của người nằm mộng – giấc mơ, nghĩa là mộng – giấc mơ có thể dự báo vận thế của người.
  Vận thế là vận mệnh của một người, cũng có thể hiểu là xu thế vận động của sinh mệnh. Mỗi người đều có vận mệnh của mình, các nhân tố tạo thành vận mệnh của mỗi người là những sự kiện mà mỗi người làm ra trong quá trình sinh mệnh. Đây chính là câu nói “Vận mệnh của anh ta rất tốt!“, mà chúng ta thường nghe khi người khác giành được những thành công được người ta hâm mộ.

Vận mệnh tốt và xấu, xét từ bề ngoài là đại từ “một người giành được bao nhiêu”, còn về thực chất đế xét nên hiểu là tốt, xấu của chất lượng sinh mệnh.

 • Các nhà hiền triết xưa của Trung Quốc từ lâu đã đem chất lượng của sinh mệnh làm tiêu chuẩn đánh giá vận mệnh của một người. Ví như : nhà tinh mệnh học chính là đã đem năm tháng ngày giờ sinh của một người lần lượt tiến hành tổng hợp phân tích, sau đó trong cả hoàn cảnh sinh mệnh – tức thời gian không gian vũ trụ, tiến hành phân tích động thái, cuối cùng vẽ ra qũy tích vận mệnh của một người. Cách tiến hành từ phân tích tình thái vi mô đến phân tích động thái vĩ mô này, đã thể hiện nhận thức có hệ thống, hoàn chỉnh của các nhà hiền triết Trung Quốc đối với sự phát triển của sinh mệnh.
 • Nhưng, ban ngày có điều suy nghĩ thì ban đêm có mơ mộng – giấc mơ, cũng không thể hoàn toàn nói rõ tính “bất khả tri” của mộng – giấc mơ. Bởi vì, đôi khi không phải là sự việc ban ngày suy nghi đến, mà trong mộng – giấc mơ cũng xuất hiện, hơn nữa cách giải thích này không đủ sức thuyết minh canh mộng – giấc mơ hoang đường, kì dị.
  Nhá hóa học Kêkulê đã từng nằm mộng – giấc mơ thấy một giấc mộng – giấc mơ vĩ đại. Giấc mộng – giấc mơ này được nhiều người dùng để chú giải nói mộng – giấc mơ là sự đến đáp của miệt mài.
 • Giấc mộng – giấc mơ này như sau : Nhà khoa học người Đức này từ lâu nay mưu toan tìm ra một công thức kết cấu cho phân tử Benzen. Một đêm vào nảm 1865, ông ngồi bên cạnh lò lửa ngủ gật. Trong mơ mơ màng màng, ông nhìn thấy trong ngọn lửa có các nguyên tử xếp thành hàng hình con rắn nhảy múa qua lại trước mắt ông, bỗng nhiên con rắn đó cắn vào đuôi của nó, cả thân hình nó tạo thành một vòng tròn, sau đó lại tiếp tục quay tròn như vui đùa trước mắt ông. Lúc này Kêkulê bỗng tĩnh giấc, ông đã nghĩ ra được công thức kết cấu hiện nay nổi tiếng này. Tiếp đó ông lập tức đưa ra suy luận về kết cấu Benzen hình lục giác. Chính trong một đêm như thế ông đã nổi tiếng, đặt cơ sở của hóa học các chất thơm.
 • Về giấc mộng – giấc mơ thần kì này, đến bản thân ông Kêkulê cũng không ngờ tới. Đương nhiên cũng là chưa từng nhìn thấy, ai cũng đều biết nhà hóa học ban ngày suy nghĩ thật ra không phải là nội dung về rắn và lửa.
 • Nghe nói vua phát minh Edison hàng ngày ông ngủ rất ít, mà luôn là đang mơ về phát minh.
 • Decard cũng trong giấc mơ đem triết học cùng kết hợp lại với toán học.
 • Chất bán dẫn cũng là được phát hiện từ trong mộng – giấc mơ của Maxiaxư. Bởi vì giấc mộng – giấc mơ vĩ đại kia của Kêkulê, nhiều nhà khoa học đã tin câu nói
  nổi tiếng của ông ; “Thưa quý ông, hãy để cho mọi người chúng ta đều biết nằm mộng – giấc mơ, như thế có lẽ chúng ta sẽ có thể phát hiện ra chân lí”.
 • Về sau, có một số nhà khoa học có kiến thức thật sự đã bắt đầu nghiên cứu giấc mộng – giấc mơ của người. Họ cho rằng : giấc mộng – giấc mơ hàng ngày của chúng ta phần nhiều đều không có ý nghĩa gì, nhưng rõ ràng là bản thân chúng ta thiếu khả năng lí giải và khả năng quan sát nội dung phong phú trong bộ phận đen tối nhìn thấu tâm linh.
 • Giấc mộng – giấc mơ chỉ cho chúng ta nội dung có liên quan đến cuộc sống nội tại, đồng thời cũng chỉ cho chúng ta bộ phận của tính cách không rõ ràng có liên quan đến người nằm mộng – giấc mơ. Những nhân tố này, trước khi anh ta chưa phát hiện ra sẽ bắt đầu làm đảo lộn sinh hoạt của anh ta, tức là tác dụng tiềm ý thức của anh ta. Khi ý thức dùng kiềm chế đối với tiềm ý thức, mộng – giấc mơ sẽ trở thành vũ đài của tiềm ý thức giao tranh với ý thức. Vì thế,  tại với tư cách bổ sung của ý thức mộng – giấc mơ được tồn.
 • Dùng lời của Carl G. Jung nói : Mộng – giấc mơ thuộc về phúc họa của đời người, đôi khi so với những sự việc xảy ra ở ban ngày nó còn có thể ảnh hưởng hơn tất cả ! Việc nghiên cứu mấy chục năm của các nhà khoa học, cuối cùng đã xoay chuyển được thiên kiến của người ta đối với mộng – giấc mơ. Người ta ngày càng tin tưởng : mộng – giấc mơ có thể báo trước vận thế của người.
 • Phương pháp phân giải mộng – giấc mơ
 • Phương pháp phân giải mộng – giấc mơ của người phương Tây phải tiến cử là của S. Freud. Sự phát hiện và nghiên cứu của S. Freud đối với tiềm ý thức đã vén lên bức màn che đen tối của mộng – giấc mơ, làm cho người ta nhìn thấy phía sau tâm linh của con người.
  Những người theo S. Freud đem việc phân giải mộng – giấc mơ dùng để chữa trị các bệnh tâm lí của người, tự xưng là tâm linh cứu vớt con người. Do mục đích chữa bệnh, các nhà nghiên cứu mộng – giấc mơ của phương Tây càng tập trung vào nội dung của mộng – giấc mơ hơn, đồng thời xem nó là sự bổ xung đối với ý thức. Những điều mộng – giấc mơ cung cấp đã vượt quá những điều chúng ta mong tìm, mộng – giấc mơ làm cho chúng ta vô tình tìm hiểu được chỗ mấu chốt của tâm lí, hơn nữa cũng có thể kê ra một đơn thuốc cho nó.

Ví như trong mộng – giấc mơ xuất hiện cầu thang điện hoặc hình tượng trong mộng – giấc mơ như cầu thang có tay vịn tự động khác, chuyên gia phân tích tâm lí cho rằng
thang điện đi lên hoặc đi xuống sẽ biểu thị hành động sinh hoạt của người nằm mộng – giấc mơ đối với mình, nhất là cảm thụ của nghề nghiệp và kết hôn. Cầu thang điện đi lên tượng trưng mình thuận lợi, ngược lại, cầu thang điện đi xuống tượng trưng mình đang đứng trước khó khăn và bất lợi.

 • Máy bay biểu thị mình đang hành động, bị ép phải hành động, hoặc hăm hở muốn thử xem sao. Nó là tượng trưng của dã tâm, quyền lực, trốn tránh, tiến thủ và tử vong.
 • Các nơi như nhà tù, trại giam, đồn công an, thì ý nghĩa tượng trưng của chúng là : đối với hành vi và cách nghĩ của mình ấp ủ cảm giác có tội và tự cho là mình phải nhận trừng phạt, đang nằm trong trạng thái mình bình thường xem nhẹ.
 • Ý nghĩa tượng trưng của thi thể là : muốn trừ khử gấp người này, sợ mất đi người này.
 • Từ đó dễ dàng nhận thấy các chuyên gia phân tích tâm lí phân tích ý nghĩa mộng – giấc mơ của người từ ý nghĩa tượng trưng của hình tượng trong mộng – giấc mơ. Cách phân tích này hầu như càng làm cho người ta tin phục hơn, vì cách làm của họ trung thực với hình tượng của mộng – giấc mơ.
 • Song, cũng có những mộng – giấc mơ họ giải thích không rõ ràng, ví như mộng – giấc mơ của Kêkulê chính là không có cách gì nói được rõ ràng. Còn việc này ở phía cácnhà đoán mộng – giấc mơ Trung Quốc thì có thể có giải thích khác : thành công trọn vẹn.
 • Nghe nói : Nhạc Phi sau khi bị triệu về kinh, đã nằm thấy một mộng – giấc mơ, thấy hai con chó đối thoại với nhau ở trước cửa. Chuyên gia phân tích tâm ỉí có lẽ đối với việc này không biết nói thế nào, còn khi Nhạc Phi hỏi mộng – giấc mơ một vị sư, câu trả lời của họ là “có tai nạn bị giam trong ngục”. Bởi vì hai chữ “khuyển” đối “ngôn” chính là chữ “ngục” (theo chữ Hán). Từ đó, chứng ta liệu có thể nói được rằng : dân tộc có nền văn hóa khác nhau có ý nghĩa của mộng – giấc mơ khác nhau được chăng ?

Vì vậy, có người nóí : thơ là mộng – giấc mơ của cuộc sống. Ngược lại, chúng ta cũng có thể xem mộng – giấc mơ thành thơ của cuộc sống. Như thế, chúng ta sẽ dễ dàng hiểu được quan hệ giữa mộng – giấc mơ với cuộc sống của chúng ta.

Mằm mơ thấy là điềm gì

Đoán mộng – giấc mơ cần đọc : ý nghĩa tượng trưng của mộng – giấc mơ
Dưới đây là những tư liệu về ý nghĩa tượng trưng của mộng – giấc mơ, chúng tôi dựa vào những tài liệu hiện có quy nạp lại, chỉ cung cấp cho các bạn đọc tham khảo :

Mộng – giấc mơ có liên quan với tiền tài

a) Mộng – giấc mơ tốt liên quan đến tiền tài

Mộng – giấc mơ thấy cỏ cây um tùm, rậm rạp trên đường thì điềm báo sẽ thu được lợi lớn.

Mộng – giấc mơ thấy đào đất chôn đồ vật tiền bạc tự nhiên lăn đến.

Mộng – giấc mơ thấy ngủ trong bãi tha ma lợi lớn đang ở phía trước

Mộng – giấc mơ thấy trong ao hồ hoặc đầm lấy có cá bơi lội thu nhập tăng lớn.

Mộng – giấc mơ thấy tàu thuyền đậu gần bờ sẽ giành được lợi lớn.

Mộng – giấc mơ thấy câu được cá to sẽ giành được lợi lớn.

Mộng – giấc mơ thấy ôm người chết doanh lợi tăng nhiều.

Mộng – giấc mơ thấy biến thành người ăn xin sẽ giành được lợi lớn.

Mộng – giấc mơ thấy vận chuyển tiền tiền tài sẽ lăn đến.

Mộng – giấc mơ thấy nuôi mèo có triển vọng kiếm ra tiền.

Mộng – giấc mơ thấy bầy chim tụ tập có tiền tài ngoài ý muốn.

Mộng – giấc mơ thấy cảnh tế lễ tiền bạc tự nhiên lăn đến.

Mộng – giấc mơ thấy sấm đánh sẽ có món lợi lớn không ngờ tới.

Mộng – giấc mơ thấy bị chém bị thương có triển vọng tích trữ tiền của.

Mộng – giấc mơ thấy mất tiền điềm báo giành được lợi.

Mộng – giấc mơ thấy mài đao sẽ có lợi lớn.

Mộng – giấc mơ thấy trên đao có máu sẽ có tài vận ngoàỉ ý muốn.

Mộng – giấc mơ thấy đào được vàng bạc sẽ có tài vận ngoài ý muốn.

Mộng – giấc mơ thấy có người đưa kim điểm báo sẽ giành được lợi.

Mộng – giấc mơ thấy có đá lớn đặt ở giữa sân tài vận chuyển biến tốt.

b) Mộng – giấc mơ xấu liên quan đến chuyện mất tiền mất bạc.

Mộng – giấc mơ thấy, tiền bạc từ trên trời rơi xuống sẽ có tổn thất ngoài ý muốn.

Mộng – giấc mơ thấy đi lại với nữ giới sẽ có thể phá sản.

Mộng – giấc mơ thấy trở thành nhà triệu phú sẽ tổn thất tiền tài

Mộng – giấc mơ thấy giành được tiền ở sòng bạc sẽ mất tiền tài.

Mộng – giấc mơ thấy hoa hồng khắp mọi nơi tiền tài sẽ bị mất lớn.

Mộng – giấc mơ thấy đưa đám ma sẽ có thể tán tài.

Mộng – giấc mơ thấy nhà bị gió thổi đổ điềm báo tán tài.

Mộng – giấc mơ thấy xuống núi việc buôn bán không thành.

Mộng – giấc mơ thấy nằm ngủ trên tàu thuyền nhất định gặp trộm cướp.

Mộng – giấc mơ thấy nhặt tiền  nhất định sẽ gặp tổn thất.

Mộng – giấc mơ thấy nhặt lá cây đốt lửa sẽ tổn thất tiền tài.

Mộng – giấc mơ có liên quan với sự nghiệp

a) Mộng – giấc mơ tốt

Mộng – giấc mơ thấy hoa mai nở rộ sẽ bước vào con đường thành công.

Mộng – giấc mơ thấy đất nứt nẻ địa vị nhất định được lên.

Mộng – giấc mơ thấy tự tay khuân đất sắp sửa sáng lập nghiệp mới.

Mộng – giấc mơ thấy cá chép đang bơi trong nước điềm báo địa vị được lên cao.

Mộng – giấc mơ thấy bay lên trên trời sẽ được thăng cấp.

Mộng – giấc mơ thấy gội đầu sắp sửa có triển vọng trở thành có thế lực.

Mộng – giấc mơ thấy đi săn bắn sự nghiệp thịnh vượng.

Mộng – giấc mơ thấy cưỡi trâu để đi sắp sửa trở thành có thế lực.

Mộng – giấc mơ thấy cưỡi hạc đế bay có sự thăng cấp ngoài ý muốn.

Mộng – giấc mơ thấy trên ngực đeo huân chương thanh danh bắt đầu lên.

Mộng – giấc mơ thấy khóa vàng, khóa bạc hoặc chìa khóa sẽ được quý nhân giúp đỡ.

Mộng – giấc mơ thấy bế con nhất định trở thành nghiệp lớn.

Mộng – giấc mơ thấy khói lửa sự nghiệp đại vượng.

Mộng – giấc mơ thấy xây nhà mới sự nghiệp mới nhất định thành.

Mộng – giấc mơ gặp quý nhân (người có quyền thế) sẽ trở thành có thế lực.

Mộng – giấc mơ thấy bơi lên ngược dòng sự nghiệp thuận lợi lớn.

b) Mộng – giấc mơ xấu

Mộng – giấc mơ thấy Mặt Trời, Mặt trăng cùng xuất hiện sẽ bị bạn bè lừa gạt.

Mộng – giấc mơ thấy người tàn tật sẽ phải vất vả hơn.

Mộng – giấc mơ thấy người chết khóc việc đang mong sẽ không thành.

Mộng – giấc mơ thấy đề tên trên bảng nguyện vọng không toại

Mộng – giấc mơ thấy nuôi chó

Sẽ có tranh chấp, bất hòa.

Mộng – giấc mơ thấy quất ngựa đi sẽ gặp trở ngại.

Mộng – giấc mơ thấy ngồi trên cây điềm của thất bại.

Mộng – giấc mơ thấy bỗng nhiên không thấy đường đi nguyện vọng không toại.

Mộng – giấc mơ thấy đường đi khúc khuỷu quanh co sẽ gian lao vất vả hơn.

Mộng – giấc mơ thấy cùng bơi với rùa đen trong biển gian lao vất vả hơn.

Mộng – giấc mơ thấy cùng đánh cờ với người khác sẽ gặp trở ngại.

Phụ nữ mộng – giấc mơ thấy hành vi tình dục sẽ có việc thị phi.

Mộng – giấc mơ thấy bị người lấy cắp việc gặp nhiều gặp ghềnh.

Mộng – giấc mơ thấy nước triều dâng sự nghiệp luôn luôn bị trắc trờ.

Mộng – giấc mơ thấy núi lở mọi việc đều không được.

Mộng – giấc mơ thấy trôi xuôi dòng có nhiều việc buồn phiền.