Căn bếp lấy cảm hứng từ phong cách Pháp - Hương Lúa - Thông tin tổng hợp

Tin nổi bật

Sức lôi cuốn của những căn bếp lấy cảm hứng từ phong cách Pháp

Mỗi quốc gia đều có một cách trang trí nhà bếp phản ánh tâm lý và văn hoá của một khu vực cụ thể. Và các nhà thiết kế với sự linh hoạt và sáng tạo trong trang trí nội thất luôn có xu hướng tìm thấy một số phong cách trang trí nước ngoài hấp dẫn và quyến rũ, ví dụ như là phong cách kiểu Pháp.

1.Bếp sáng kiểu Pháp

1.jpg

Đảo bếp xanh nhạt này với ngăn kéo mặt bên với mặt trên bằng gỗ nổi bật trong căn bếp trắng trang nhã này. Tủ bếp kính thêm nét quyến rũ cùng chiếc đèn chùm sắt sang trọng hoàn thiện vẻ đẹp tổng thể của nhà bếp kiểu Pháp.

2.Nhà bếp sang trọng kiểu Pháp

2.jpg

Nhà bếp này có một nhân vật thực sự mang đến cảm giác không gian đậm và sâu sắc với các mức trang trí khác nhau. Các dầm bằng gỗ cùng với bức tường đá xếp chồng lên nhau mang lại sự quyến rũ cho ngôi nhà ở nông thôn và đảo bếp trắng và đen đóng vai trò bổ sung nổi bật và cung cấp cho nhà bếp này một sự tương phản thú vị.

3.Nhà bếp màu kem Pháp

3.png

Bếp gas dạng kim loại thiết lập vẻ thanh lịch hòa quyện với khung cảnh Pháp trong căn bếp màu kem. Đảo bếp lớn có mặt bằng đá cẩm thạch cùng với đèn chùm ngọn nến xinh đẹp cung cấp bầu không khí ấm áp.

4. Bếp kiểu Pháp thanh lịch

4.jpg

Nhà bếp này tạo nên không khí ấm áp và vẻ tinh tế do sự kết hợp màu sắc, vật liệu và kết cấu thông minh. Mỗi đồ nội thất và màu sắc ở nơi này đều có vai trò quan trọng. Cảm giác trầm ấm đến từ tủ gỗ tối màu và đèn chùm với những ngọn nến thắp sáng sự thanh lịch cùng với thân đảo bếp màu xanh nhạt tô điểm vẻ xinh xắn cho căn bếp.

5.Căn bếp truyền thống Pháp

5.jpg

Đây là một ví dụ khác của một nhà bếp Pháp điển hình với một bầu không khí thoải mái, mát mẻ với sự xuất hiện của gam màu trắng thanh lịch. Mọi thứ trong nhà bếp này đều quyến rũ và đẹp đẽ: tủ trắng, chiếc đèn chùm lộng lẫy trên cửa sổ vòm, nhà bếp trắng to lớn với ghế đáng yêu.

6. Căn bếp Pháp phong cách vintage

6.jpg

Đây là một nhà bếp kiểu Pháp lấy cảm hứng từ vẻ quyến rũ của phong cách trang trí vintage. Màu xanh pastel thiết lập một không gian cổ điển và đặc biệt hơn nữa là ở nơi phía trước bức màn rung rinh là những chiếc ghế đẩu của Pháp bọc đệm đầy ‘hương vị’ vintage.

7.Căn bếp nổi bật kiểu Pháp

7.jpg

Đây là một ví dụ tuyệt vời về nhà bếp Pháp với phong cách thanh lịch và quyến rũ. Mỗi kết cấu, màu sắc và từng món đồ nội thất trong nhà bếp này đều rất hòa hợp, tỏa ra năng lượng ấm áp và tạo nên không khí tuyệt đẹp và sang trọng.