Cách tỉa hoa dưa hấu nghệ thuật - Hương Lúa - Thông tin tổng hợp

Tin nổi bật

Cách tỉa hoa dưa hấu nghệ thuật

Các bạn yêu thích tỉa hoa bằng hoa quả thì việc tỉa hoa bằng quả dưa hấu mà chúng tôi xin giới thiệu dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm một cách tỉa hoa hết sức thú vị và cực hay. Dưới đây Trái Cây Xuất Khẩu của chúng tôi xin giới thiệu một số cách tỉa hoa dưa hấu để các bạn cùng tham khảo và có cho mình những cách tỉa hoa thật độc đáo, thú vị và bắt mắt nhé.

Những cách tỉa hoa dưa hấu độc đóa và thú vị

1. Cách tỉa hoa dưa hấu hình hoa hồng

Tỉa hoa dưa hấu hình hoa hồng sẽ tạo nên cho các bạn một tác phẩm nghệ thuật. Chỉ cần các bạn khéo léo, cẩn thận, tỷ mỉ một chút là các bạn sẽ có ngay một tác phẩm nghệ thuật thành công mà không hề khó khăn

C:\Users\HUONG\Desktop\seo mới bạn Dinh\Cách-tỉa-dưa-hấu-hình-hoa-hồng-sẽ-giúp-bạn-có-một-tác-phẩm-nghệ-thuật-không-khác-gì-ngoài-tiệm.jpg

Nguyên liệu cần chuẩn bị :

  • Dưa hấu 1 quả
  • Dao tỉa hoa quả

Các bước thực hiện tỉa hoa hấu hình hoa hồng:

  • Bạn rửa sạch dưa hấu, để ráo nước. Sau đó dùng dao để cắt bỏ một khoanh ở vùng vỏ để chuẩn bị cắt tỉa. Tiếp đó bạn cắt 1 rãnh hình trong dduowingf kính khoảng 10mm bằng con dạo tỉa.
  • Sau đó bạn dùng sao để tỉa những cánh hoa dày khoảng 2mm và có độ sâu khoảng 1 cm. Bạn tiếp tục làm để tạo ra các cánh hoa và các bông hoa tương tự. Trên một quả dưa hấu các bạn có thể tỉa 3 bông hoa hồng. Hoặc nếu có thời gian và sự khéo léo các bạn có thể tỉa quả dưa hấu thành một bó hoa hồng

Như thế là các bạn đã có một tác phẩm nghệ thuật từ một quả dưa hấu. Để hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật này không hề khó nhưng đòi hỏi các bạn phải có sự khéo léo, tỉ mỉ và cẩn thận trên từng cánh hoa tỉa.

2. Cách tỉa hoa dưa hấu hình hoa theo sở thích

Image result for tỉa dưa hấu hình hoa

Các bạn có thể thỏa sức sáng tạo các loại hoa trên trái dưa hấu để có thể tạo nên các tác phẩm nghệ thuật khác nhau vô cùng sinh động và đặc biệt để có thể trưng bày trong các bưa tiệc để tăng thêm tính hấp dẫn cho bữa tiệc.

Để tỉa bất kỳ một loại hoa gì các bạn đều phải chuẩn bị một trái dưa hấu và kèm theo đồ nghề không bao giờ thiếu đó chính là dao tỉa.

Trước tiên bạn cũng cần phải rửa sạch dưa hấu sau đó để ráo nước và tiến hành các bước tương tự như tỉa dưa hấu hình hoa hồng đầy độc đáo.

Ngoài ra các bạn có thể mua thêm các dụng cụ tỉa hoa để dùng.

Một số cách tỉa dưa hấu đẹp khác:

Kết quả hình ảnh cho tỉa dưa hấu

http://data.kenhsinhvien.net/files/2012/08/02/KenhSinhVien-nghe-thuat-tia-dua-hau-6.jpg

Kết quả hình ảnh cho tỉa dưa hấu

https://lh3.googleusercontent.com/-LE_sBx1b-t0/U6Ox7JPnxwI/AAAAAAAASIs/fTh5Kw6Y1JI/s850/nghe-thuat-tia-dua-hau%252520%25252815%252529.jpg

Kết quả hình ảnh cho tỉa dưa hấu

http://barstylegroup.com/wp-content/uploads/2013/10/%E1%BA%A3nh-d%C6%B0a-h%E1%BA%A5u.jpg

Kết quả hình ảnh cho tỉa dưa hấu

http://blogcaycanh.vn/files/large/1b8872f0a4ded4a

Kết quả hình ảnh cho tỉa dưa hấu

http://data.kenhsinhvien.net/hinhanh/2013/01/14/amazing-watermelon-carvings-640-01-15780-7663.jpg

Hình ảnh có liên quan

https://pbs.twimg.com/media/CRFza5hUsAEP4Kn.jpg

Kết quả hình ảnh cho tỉa dưa hấu

http://media.vietq.vn/files/ctvhanh/cach-tia-dua-hau-don-gian2.png

Trên đây Trái cây nhập khẩu xin giới thiệu với các bạn các cách tỉa hoa dưa hấu đầy nghệ thuật để các bạn có thể dùng nó để trang trí cho các bữa tiệc.