Cách làm nước ép dưa hấu giải nhiệt vào mùa hè - Hương Lúa - Thông tin tổng hợp

Tin nổi bật

Cách làm nước ép dưa hấu giải nhiệt vào mùa hè

Ngày hè bỗng trở nên nhẹ dàng và mát dịu hơn khi tủ lạnh nhà bạn luôn có những ly nước ép dưa hấu thơm ngon. Nhưng không phải ai cũng biết cách làm nước ép dưa hấu một cách lạ miệng khiến mọi người đều mê. Dưới đây Trái Cây Xuất Khẩu xin giới thiệu cách làm nước ép dưa hấu với táo xanh ngon, mát phù hợp với sở thích của nhiều người.

Đầu tiên để có thể có một ly nước ép dưa hấu ngon bạn cần phải chọn dưa hấu thật ngon. Để có thể chọn được quả dưa ngon theo ý muốn bạn nên chọn những quả dưa đỏ tươi, chắc tay, dùng tay vỗ lên quả dưa nghe thấy tiếng bộp bộp là quả dưa ngon, không bị xốp và không bị nhạt. Bạn cũng cần phải chọn những quả cân đối, tròn đầu. Phần cuống dưa khô và teo là những quả đã già và sẽ rất ngọt. Đến với Trái Cây Xuất Khẩu chắc chắn các bạn sẽ lựa chọn cho mình những quả ưng ý nhất về chất lượng.

Nguyên liệu chuẩn bị cần có:

  • Dưa hấu 1 quả : khoảng 1.5 kg
  • Mật ong: 50ml
  • Chanh : 3 quả
  • Táo xanh : 4 quả
  • Đá bào : 100gr
  • Máy làm nước ép

C:\Users\HUONG\Desktop\seo mới bạn Dinh\dua hau lam nuoc ep giai nhiet mua he.jpg

Ảnh 1: Dưa hấu làm nước ép giải nhiệt mùa hè

Cách làm nước ép dưa hấu với táo xanh như sau:

Dưa dấu các bạn đem rửa sạch, để ráo nước, gọt bỏ vỏ. Sau đó bạn dùng dao bổ thành những miếng dài, dùng mũi dao lấy sạch phần hạt dưa vẫn còn dính hạt và bỏ riêng ra.

Táo xanh bạn cũng rửa sạch, để ráo nước, sau đó gọt vỏ, chia làm bốn để lấy hết phần hạt và lõi của của táo ra. Sau đó chia thành các miếng nhỏ và để riêng

Chanh cũng tương tự bạn cần rửa sạch, để khô. Một quả dùng để cắt lát để trang trí cho ly nước ép thê hấp dẫn. 2 quả còn lại bạn vắt lấy nước cốt chanh, nhớ phải tách riêng hạt sau đó cũng để riêng.

C:\Users\HUONG\Desktop\seo mới bạn Dinh\nuoc ep dua hau giai nhiet mua he.JPG

Ảnh 2: Nước ép dưa hấu giải nhiệt mùa hè

Máy ép hoa quả bạn rửa sạch, lau khô. Sau đó cho dưa hấu và táo xanh đã thái miếng vào ép lấy nước. Sau khi ép lấy nước xong bạn cho thêm nước cốt 2 quả chanh đã lọc sẵn cùng với 50ml mật ong sau đó lắc đều cho hỗn hợp nó hòa quyện vào nhau. Sau đó bạn cho thêm đá bào vào lắc cho đều. Sau đó đổ ra ly có trang trí chanh thái lát nữa là xong. Như thế bạn đã có những lý nước ép dưa hấu với táo xanh thật hấp dẫn và bổ dưỡng vào những ngày hè nóng lực

Trên đây Trái Cây Xuất Khẩu xin giới thiệu với các bạn cách làm nước ép dưa hấu giải nhiệt vào mùa hè cùng với táo xanh. Chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn sự ngạc nhiên và hài lòng.