Bí mật quyến rũ từ tinh dầu nước hoa - Hương Lúa - Thông tin tổng hợp

Tin nổi bật

Tinh dầu nước hoa đang ngày càng được sử dụng phổ biến, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Vậy tinh dầu nước hoa tại sao lại được nhiều người yêu thích và sử dụng như vậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nên sử dụng tinh dầu nước hoa?

Bên cạnh việc sử dụng nước hoa như là 1 vũ khí bí mật của đa số các cô gái thì những chai tinh dầu nước hoa cũng đang là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng. Tinh dầu nước hoa thường có dạng chai nước hoa lăn, hay còn được mọi người gọi là nước hoa tinh dầu hay dầu thơm. Tinh dầu nước hoa rất phù hợp với nhiều bạn gái khi tung tăng dạo phố với mùi hương được cất gọn gàng trong túi xách, bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào ngay khi cần thiết. Với những lý do sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn biết được tại sao nên sử dụng tinh dầu nước hoa và chắc chắn sẽ khiến bạn muốn tìm mua cho mình ngay một vài chai nước hoa tinh dầu để bỏ túi.

* Tinh dầu nước hoa giữ được mùi thơm lâu

Tinh dầu nước hoa có hàm lượng tinh dầu thơm rất cao, mùi đậm và do đó mà mùi hương của nó thường lưu lại lâu hơn so với nhiều loại nước hoa có chứa cồn và các chất ổn định mùi hương.

* Sử dụng tinh dầu nước hoa ít kích ứng da

Tinh dầu nước hoa không chứa cồn, do đó mà khi sử dụng tinh dầu nước hoa sẽ không làm da bị kích ứng hay khô lại như khi sử dụng nhiều loại nước hoa thông thường. Tuy nhiên nếu như bạn có làn da quá nhạy cảm thì bạn nên thử ở một vùng da nhỏ để xem có bị kích ứng không rồi mới sử dụng. *

Sử dụng tinh dầu nước hoa rất tiết kiệm

Tinh dầu nước hoa chủ yếu có dạng lăn, vì vậy khi dùng bạn có thể chủ động điều tiết lượng nước hoa nên nó tiết kiệm hơn rất nhiều so với khi dùng nước hoa chủ yếu có dạng xịt thường thất thoát nước hoa vào không khí.

* Dùng tinh dầu nước hoa rất tiện lợi

Những lọ tinh dầu nước hoa thường rất nhỏ gọn, vì vậy mà bạn có thể bỏ vào túi xách một vài mùi hương khác nhau để mang theo bên mình khi đi học, đi chơi, hẹn hò… giúp bạn dễ dàng thay đổi phong cách. Chính bởi những lợi ích của tinh dầu nước hoa đem lại mà đây sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn khi muốn để lại ấn tượng với mọi người bởi mùi hương thơm dễ chịu tỏa ra từ cơ thể.