8 ý tưởng thiết kế phòng ăn thú vị - Hương Lúa - Thông tin tổng hợp

Tin nổi bật

Thiết kế nội thất phòng ăn là rất quan trọng, bởi vì đây là nơi mà bạn sẽ thưởng thức bữa ăn cùng gia đình hoặc khách quý. Giống như mọi phòng trong nhà, bạn nên tuân theo nguyên tắc cơ bản, đồng thời kết hợp trang trí theo sở thích, phong cách cá nhân. Dưới đây là một số mẫu thiết kế phòng ăn thú vị để bạn tham khảo.

1.Phòng ăn phong cách Bohemian

1.jpg

Phong cách Bohemian tạo nên một phòng ăn phong phú với màu sắc, hoa văn và chất liệu. Nó phát ra nguồn năng lượng tràn trề với vẻ sinh động và tươi sáng.

2.Phòng ăn thanh lịch

2.jpg

Những người tinh tế thường yêu thích sự sang trọng và màu sắc tự nhiên là hoàn hảo cho sự thiết lập phong cách thanh lịch cho phòng ăn. Phòng ăn trang nhã này phản ánh bầu không khí thực sự thuần khiết và phát ra năng lượng cân bằng và sạch sẽ.

3.Phòng ăn Rustic

3.jpg

Những người thích sự mộc mạc sẽ phù hợp với phong cách của một phòng ăn phong cách Rustic. Một phòng ăn với đồ nội thất gỗ đơn sơ là một định nghĩa tốt để tạo lập phòng ăn như thế.

4.Phòng ăn lãng mạn

4.jpg

Rèm trong phòng ăn có màu sắc tươi sáng, điểm xuyết màu phấn nhạt của những sọc kẻ trên đồ đạc và những bông hoa tím đáng yêu. Nếu bạn yêu thích khía cạnh dịu dàng và lãng mạn trong cảm xúc về cuộc sống thì bạn nên tạo lập một khung cảnh lãng mạn cho phòng ăn.

5.Phòng ăn phong cách Vintage

5.jpg

Vẻ lãng mạn của phòng ăn Vintage thể hiện trên những chiếc ghế xinh xắn và những đồ vật màu hồng phấn mơ màng. Vẻ cổ điển có một sự quyến rũ đáng yêu và thanh lịch và là nơi hoàn hảo cho những người hiện đại hoài cổ.

6.Phòng ăn phong cách công nghiệp

6.jpg

Người yêu thích sự gọn gàng và cá tính của phong cách công nghiệp thì đây là phòng ăn lý tưởng. Không màu mè không rườm rà, mọi thứ đều thực sự ngăn nắp và đầy cá tính.

7.Phòng ăn phong cách Coastal

7.jpg

Màu xanh hải quân nổi bật trên những đồ vật là sự gơi ý thú vị về hương sắc biển khơi trong khi gam màu sáng chủ đạo làm nên một sự mát mẻ, tươi mới cho phòng ăn. Những cành cọ gợi lên khung cảnh về một hòn đảo xanh đáng yêu và chiếc gương độc đáo gắn hình mái chèo là một sự sáng tạo vô bờ bến.

8.Phòng ăn phong cách Tropical

8.jpg

Phong cách Tropical đem lại cho phòng ăn một không gian sinh động đầy hấp dẫn và là gợi ý tuyệt vời cho những người yêu thiên nhiên và sự sống tươi mới của đất trời miền nhiệt đới.

 

https://huonglua.info/2019/10/17/suc-hap-dan-cua-phong-cach-noi-that-vintage/