5 website kiểm tra ngữ pháp tiếng anh, sửa lỗi ngữ pháp tốt nhất - Hương Lúa - Thông tin tổng hợp

Tin nổi bật

Bạn cần website sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh, kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh để hoàn thiện bài luận của mình. Dưới đây là 5 website sửa ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất mà mình đã được chỉ dẫn và sử dụng trong quá trình luyện thi IELTS của mình.

Kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh trước khi bạn đưa vào website để check, sau khi website kiểm tra các lỗi tiếng Anh trong bài viết, bạn xem và sửa lại 1 lần nữa theo các gợi ý, như vậy trình độ sẽ lên rất nhanh.

Nào, bây giờ hãy cũng mình điểm qua 5 website kiểm tra ngữ pháp Tiếng Anh online hiệu quả nhất nhé.

Để tìm kiếm một website check ngữ pháp, sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả bạn nên chọn các trang của UK trước.

Download English grammar in Use PFD – Tài liệu tiếng Anh cho người mới học

ProWritingAid

5 trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng anh

5 trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng anh

Trang website kiểm tra lỗi, sửa lỗi ngữ pháp, cấu trúc hoàn chỉnh. Điểm mà webiste này làm mọi người không thích là phải đăng ký tài khoản, ngược lại nó có nhiều thứ khác như structure,…spelling, grammar hoàn thiện, tối ưu

Bước 1: Chọn Sign Up để đăng ký tài khoản sử dụng trang web. Bạn đăng ký bằng Email của mình và chọn phần Type of Writer.

Bước 2: Bạn sẽ nhận được email từ ProWritingAid và bạn cần activate your license để sử dụng.

Bước 3: Sau khi bạn activate tài khoản của mình, giao diện sẽ hiện ra khung cửa sổ như bên dưới và bạn chỉ cần chọn Start Web Editor.

Bước 4: Bạn thêm đoạn văn hay bài viết mình cần chỉnh vào khung cửa sổ mơi, và chọn phần mà mình muốn kiểm tra nhé.

Reverso.net 

Đây cũng là 1 website check grammar tiếng Anh được nhiều người biết đến. Không khó để sử dụng. Bạn paste đoạn văn đã viết vào và bấm check. Ngoài ra website còn có tính răng Rephrase hữu  ích cho bạn nào muốn xem các cách dùng từ khác hoặc học thêm từ mới.

 

website check ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả

 

Languagetool.org

 

 

 kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online

 

 

Virtual Writing Tutor

Đây là một website check ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả, được nhiều người dùng vì cách dùng đơn giản. Bạn chỉ cần thêm đoạn văn mình cần kiểm tra vào khung trống. Sau đó, trên thanh công cụ màu xanh, bạn có thể chọn phần mà mình muốn kiểm tra, lưu ý: trang web sẽ không tự động hiện lỗi sai của bạn nên bạn phải tự chọn phần mình muốn kiểm tra.

Ví dụ: Word Count dùng để đếm số từ trong đoạn văn của bạn. Check Grammar dùng để kiểm tra lỗi ngữ pháp của bạn, đối với những lỗi sai, trang

English Grammar Checker

Đối với trang English Grammar Checker cũng là một website check lỗi tiếng Anh đơn giản, không cần phải đăng ký. Bạn chỉ cần thêm đoạn văn mình vào khung và bấm chọn Check My Grammar là được.

5 trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng anh

Ưu điểm của website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh English Grammar Checker này là có hiển thị lỗi sai. Đối với những lỗi về Spelling, trang web sẽ tự động gạch chân màu đỏ dưới từ sai. Đối với những lỗi về Grammar, trang web sẽ tự động gạch chân màu xanh lỗi sai. Để kiểm tra lỗi sai và tìm lại từ đúng, bạn có thể trỏ con chuột vào phần gạch chân trong đoạn văn.

 

Những website kiểm tra và sửa lỗi chính tả tiếng Anh sẽ hỗ trợ bạn phát triển kỹ năng viết của bạn. Hãy làm như tôi nói, viết, đọc và sửa lỗi 1 lần, sau đó dùng tools để kiểm tra và sửa theo gợi ý 1 lần nữa để dần tăng vốn từ, cách hành văn, dùng câu, trình độ lẫn kiến thức của bạn sẽ nhanh tiến bộ.